ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU TẠI TOKYO – PHẦN 2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hoa cẩm tú cầu (Ajisai) là một trong những loài hoa đẹp nhất cho thể ngắm nhìn tại Nhật và có nhiều điểm ở Tokyo để bạn có thể thưởng ngoạn! Tháng 6 tại Nhật Bản có thể hơi chán một xíu bởi đó là mùa mưa và một ngày mưa có thể làm hỏng cả kế hoạch du lịch của bạn. Tuy nhiên, hoa cẩm tú cầu có thể biến ngày mưa tăm tối đó trở thành một ngày đặc biệt. KVBro xin giới thiệu cho các bạn các điểm ngắm hoa cẩm tú cầu đẹp nhất Tokyo để bạn ghé thăm vào mùa mưa này nhé!

ĐỊA ĐIỂM NGẮM HOA CẨM TÚ CẦU ĐẸP TẠI TOKYO – PHẦN 1

Các điểm ngắm hoa cẩm tú cầu tại Tokyo – Phần 3:

ĐỊA ĐIỂM NGẮM CẨM TÚ CẦU Ở TOKYO – PHẦN 3

BẢO TÀNG FUCHU-SHI KYOUDO NO MORI (府中市郷土の森博物館)

Với vùng đất rộng đến 14 ha, Bảo tàng Fuchu-shi Kyoudo no Mori có nhiều triển lãm về lịch sử của Fuchu, tái hiện kiến trúc từ Edo đến Showa. Hoa cẩm tú cầu được trồng giữa những công trình kiến trúc này, tạo nên một khung cảnh hòa quyện đặc biệt quyến rũ mà bạn khó có thể thấy được ở những nơi khác ngày nay. Tại đây còn tổ chức lễ hội có tên gọi Lễ hội Hoa cẩm tú cầu (あじさいまつり) từ ngày 8/6-7/7 và bán cả bánh mochi vị cẩm tú cầu.

+ Địa chỉ: 6-32 Minami-chou, Fuchu-shi, Tokyo
+ Cách đi: 20 phút đi bộ từ ga Bubaigawara
+ Web: Bảo tàng Fuchu-shi Kyoudo No Mori
+ Tel: 042-368-7921

CÔNG VIÊN ASUKAYAMA (飛鳥山公園)

Công viên Asukayama là nơi mà dân cư từ thời Edo dã ngoại và có các hoạt động ngoài trời. 280 năm sau, với 650 cây hoa anh đào, 15.000 bụi hoa đỗ quyên và 1.300 hoa cẩm tú cầu, công viên này vẫn là điểm đến yêu thích của cư dân Tokyo. Bên trong sân công viên có đến 3 bảo tàng.

+ Địa chỉ: 1-chome, Ouji, Kita-ku, Tokyo
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ cửa Nam của ga Oji (JR Keihin Tohoku
+ Web: Công viên Asukayama
+ Tel: 03-3910-0005

CÔNG VIÊN UKIMA (浮間公園)

Với 40% công viên là hồ Ukima, công viên Ukima là sự hòa quyện giữa nước và hoa. Với một cối xay gió đặt giữa hồ, công viên có khoảng 300 cây hoa cẩm tú cầu cùng nhiều cơ sở hạ tầng phục vụ cho trẻ em

+ Địa chỉ: -chome, Funado, Itabashi-ku, Tokyo
+ Cách đi: 1 phút đi bộ từ ga Ukima-funado (JR Saikyo)
+ Web:  Công viên Ukima

VƯỜN THỰC VẬT JINDAI (神代植物公園)

Vườn thực vật Jindai có 4800 loại cây khác nhau và có tổng cộng 100000 cây trong công viên. Công viên chia thành từng khu theo chủng loại, như hoa hồng, hoa đỗ quyên, hoa mơ…

VƯỜN THỰC VẬT JINDAI (神代植物公園)

KOUKYO HIGASHI GYOEN (皇居東御苑)

 

Là vườn thượng uyển chính thức của Hoàng cung, Koukyo Higashi Gyoen rộng đến 210.000 m. Tại đây còn có một địa điểm lịch sử khác là lâu đài Edo trong khuôn viên. Các loại hoa như hoa hồng, hoa mơ, hoa chi trà (camellia), hoa cẩm tú cầu, hoa diên vĩ (iris)… được trồng trong khuôn viên. Bạn có thể ngắm nhìn đa dạng các loại hoa suốt năm.

HOÀNG CUNG – NƠI CƯ NGỤ CỦA THIÊN HOÀNG NHẬT BẢN

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.