THUNG LŨNG HATONOSU KEIKOKU (鳩ノ巣渓谷)

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Thung lũng Hatonosu Keikoku là một thung lũng tuyệt đẹp nằm tại Okutama, Tokyo. Đây là một trong những điểm du lịch tự nhiên hùng vĩ tại Tokyo. Bạn có thể đi picnic hay barbeque ở đây cả ngày, kể cả cắm trại bên sông, hoặc có thể thư giãn sau một ngày mệt nhọc tại khu phức hợp suối nước nóng rất rộng lớn bên bờ sông cạnh khu rừng xinh đẹp.

Hatonosu, có nghĩa đen là tổ của chim bồ câu, được đặt từ thời Edo. Vào năm 1657, có một thảm họa cháy lớn ở thành phố Edo. Sau đó, để khôi phục thành phố, người ta sử dụng gỗ của Okutama. Người ta con xây dựng một đền thờ để nguyện cầu thi công an toàn. Một ngày nọ, có hai con bồ câu làm tổ trong ngôi đền này, mọi người tôn trọng chúng như những con chim thiêng. Sau đó, nơi này có tên gọi là “Hatonosu”.

Được hình thành bên Dòng sông Tama, được bao bọc bởi ga Okutama và Okutama-Machi. Ga này không có gì ấn tượng, nhưng khá thanh bình với một số nhà hàng nho nhỏ. Tuy nhiên, chỉ đi bộ một chút từ ga, bạn sẽ lạc vào con đường dọc bờ sông dẫn đến chiếc cầu nhỏ nối với những đèo tuyệt đẹp như trong tranh vẽ, các vách núi dựng đứng và màu nước xanh trong vắt. Con đường mòn kéo dài khoảng 500 m dọc thung lũng này có cảnh sắc tuyệt đẹp, đặc biệt vào mùa thu khi lá đổi màu.Trên đường đi bạn sẽ đi ngang qua Thác nước Soryu chảy xuống sông Tama. Nước ở đây tinh khiết, trong vắt và quang cảnh rất đẹp.

Bạn có thể ngắm cảnh bằng cách tản bộ, leo núi khoảng 1-2 giờ từ cầu Hatonosu Kobashi đến ga, hoặc nếu bạn có thời gian và tự tin, bạn có thể đi xa hơn đến thượng nguồn, leo núi khoảng 10 km từ ga JR Kori hay Okutama. Có nhiều điểm để bạn dừng và nghỉ chân, ngắm cảnh, chẳng hạn như dòng suối trong xanh nơi đom đóm tập trung vào mùa hè, một cây Kháo vàng khổng lồ (cây lớn thứ 4 tại Nhật), một cây cầu bắt ngang thung lũng, thác nước và hồ Shiromaru và đập Shiromaru.

+ Địa chỉ: 702 Hikawa, Okutama, Nishitama, Tokyo 198-
+ Cách đi: 5 phút đi bộ từ ga Hatonosu (tuyến JR Ome); hoặc đến ga Okutama rồi đi về từ ga Kori (sau khi trekking đoạn đường từ ga Okutama đến ga Kori).
+ Tel: 0428-83-2152
+ Web: www.okutama.gr.jp/

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.