BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Một trong những bảo tàng được trẻ em Nhật Bản yêu thích đó chính là bảo tàng Cup Noodles. Khi tới đây, các bạn nhỏ không chỉ thích thú với hàng loạt các loại mì ăn liền của Nhật, đươc trải nghiệm thực tế làm mì  như thế nào, được vui chơi thỏa thích tại khu giải trí trong bảo tàng. Hãy cùng KVBro khám phá bảo tàng Cup Noodles tại Ikeda-Osaka nhé.

BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

GIỚI THIỆU VỀ BẢO TÀNG CUP NOODLES

Bảo tàng được khai trương vào năm 1999 tại Ikeda, nơi gói mì ăn liền đầu tiên trên thế giới được sản xuất “ramen gà-mì gà” vào năm 1958. Bởi vậy, ngày từ cổng vào bạn có thể thấy ngay 1 tháp ga con dễ thương biểu tượng cho món mì gà nổi tiếng này.

BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

Tại đây, bạn sẽ được tham quan mô hình ngôi nhà nhỏ nơi người sáng lập ra Nisshin Food-Momofuku Ando sản xuất gói mì “Chicken Ramen” đầu tiên. Bạn sẽ được xem các quy trình sản xuất mì qua các thời kỳ phát triển, cũng như trải nghiệm làm mì thực tế. Nếu bạn muốn làm mì thực tế, hãy nhớ đăng ký trước.   BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

Tại khu “Nhà máy mì cốc của tôi” (phải trả / đặt chỗ), bạn có thể tự do chọn món súp và nguyên liệu yêu thích của mình để làm mì cốc theo đúng sở thích ăn mì của mình.   BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

Có cả một khu vui chơi tuyệt vời cho các bé với các mô hình là cốc mì ăn liền cỡ lỡ của Nissin. Gia đình bạn sẽ có 1 ngày vui chơi cực kỳ ý nghĩa và bổ ích khi tới bảo tàng Cup Noodles tại Ikeda-Osaka.

BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

THÔNG TIN CHI TIẾT

+ Địa điểm: Bảo tàng Cup Noodles  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Osaka Iikedashi Masumi-chō 8 – 25
+ 〒563-0041 大阪府池田市満寿美町8-25
+ Tel: 072-752-3484
+ Web:cupnoodles-museum.jp/osaka
+ Thời gian mở cửa: từ 9:30~16:00, nghỉ thứ 3 hàng tuần
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Ikeda (池田駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

BẢO TÀNG CUP NOODLES TẠI IKEDA-OSAKA KVBRO NHỊP SỐNG NHẬT BẢN

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.