TOKYO MIDTOWN: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ TẠI TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tokyo Midtown (東京ミッドタウン) là một khu vực phức hợp rộng 569.000 m2 tại khu vực Roppongi, Tokyo được hoàn thành vào năm 2007. Nơi đây được xây dựng với ý tưởng tương tự như Roppongi Hills là “thành phố bên trong một thành phố”, và cả tổ hợp bao gồm nhiều mục đích khác nhu như văn phòng, nhà ở, cửa hàng, nhà hàng/cà phê/ quán bar, bảo tàng (một trong những bảo tàng “Tam giác Nghệ thuật Roppongi” – Bảo tàng Nghệ thuật Suntory), khách sạn xa xỉ (The Ritz Carlton Tokyo)… Bạn có thể dành cả ngày ở đây để giải trí và mua sắm.

Mặc dù Tokyo Midtown nằm ngay trung tâm thành phố Tokyo, ở đây có nhiều khu vực xanh, “vườn Midtown” và vườn Nhật truyền thống “công viên Hinokicho”. Hơn 100 cây hoa anh đào được trồng trong công viên và là một trong những điểm ngắm hoa tuyệt đẹp tại Tokyo. Vào ban đêm, cây được thắp sáng và bạn có thể ngắm hoa anh đào từ các nhà hàng dọc đường.

Tokyo Midtown còn là một địa điểm nổi tiếng suốt mùa đông bởi nơi đây tổ chức sự kiện thắp sáng mùa đông nổi tiếng nhất Tokyo. Vườn Sao băng là nơi bạn có thể ngắm light-up cực kỳ ấn tượng từ tháng 11 đến Giáng sinh suốt mùa đông. Hơn thế nữa, số lượng sự kiện được tổ chức ở đây rất nhiều suốt năm.


+ Cách đi: ga Roppongi cửa số 8
+ Thời gian: 11:00 – 21:00
+ Web: Tokyo Midtown

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.