ROPPONGI HILLS: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ NGẦU NHẤT TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Roppongi Hills (六本木ヒルズ) là một dự án phát triển trong Tokyo, và là một trong những phát triển bất động sản phức hợp lớn nhất, tọa lạc tại khu vực Roppongi của quận Minato. Khu phức hợp hiện đại này bao gồm nhà ở, văn phòng, cửa hàng, nhà hàng/quán cà phê/ quán bar, khách sạn, bảo tàng (một trong những “Tam giác Nghệ thuật Roppongi“, Bảo tàng Mori), rạp chiếu phim, đài quan sát, vườn… và nối trực tiếp với ga Roppongi. Thêm vào đó, tại đây có nhiều sự kiện và triển lãm được tổ chức khá thường xuyên. Bạn có thể dành thời gian cả ngày ở đây giải trí và mua sắm.

Một trong những điểm tuyệt vời của Roppongi Hills chính là ngắm cảnh đêm từ đài quan sát tại tầng 52 (250m), và đài quan sát tầng thượng (270m) được gọi là “Tokyo City View”, bạn có thể ngắm cả thành phố Tokyo bao gồm Tháp Tokyo Tower và Tokyo Skytree, và thường được gọi là “nơi lãng mạn nhất ở Tokyo”.

Mặc dù đây là một tòa nhà phức hợp hiện đại, Roppongi Hills có một khu vườn xanh rộng được gọi là Vườn Mori – một khu vườn kiểu Nhật truyền thống và một điểm nổi tiếng để ngắm hoa anh đào suốt mùa xuân. Roppongi Hills cũng là một điểm tuyệt đẹp để ngắm đào vào mùa xuân và thắp sáng illumination vào mùa đông, cả chợ Giáng sinh nữa nhé. Roppongi cũng là một trong những khu vực thú vị nhất Tokyo, và Roppongi Hills là một điểm đến tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa hiện đại Nhật Bản!

+ Cách đi: ga Roppongi cửa 1C
+ Web: Roppongi Hills

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

 

 

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.