HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG TIN TUYỂN DỤNG VIỆC LÀM MIỄN PHÍ TRÊN KVBRO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro không chỉ là trang web cung cấp các thông tin bổ ích về du lịch, cuộc sống, nuôi dạy con tại Nhật Bản, KVBro còn là nơi cung cấp miễn phí thông tin tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản đến với các bạn độc giả với mong muốn hỗ trợ được người Việt đang sinh sống làm việc tại Nhật Bản tốt nhất.

KVBro hy vọng rằng với chuyên mục này, KVBro có thể tạo điều kiện để nhà tuyển dụng tiếp cận được nhiều ứng viên tiềm năng đang có nhu cầu tìm việc sử dụng tiếng Nhật với việc đăng tin tuyển dụng việc làm hoàn toàn MIỄN PHÍ trên trang web.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng muốn đăng tin tuyển dụng lên trang web chính của KVBro, bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.

Tất cả tin tuyển dụng đều hoàn toàn MIỄN PHÍ đối với cả ứng viên cũng như nhà tuyển dụng.

Có 2 cách để bạn có thể đăng thông tin tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản (cũng như việc làm tại Việt Nam) lên trên website của KVBro.

(1) Gửi thông tin tuyển dụng-ứng tuyển qua email

Nhà tuyển dụng chỉ cần gửi thông tin tuyển dụng hoặc file đính kèm tới địa chỉ email hello@kvbro.com

LƯU Ý: Ghi rõ thông tin mô tả về công việc, yêu cầu, quyền lợi được hưởng cũng như thông tin liên hệ ứng tuyển. (※Bạn có thể tham khảo mẫu dưới đây)

Sau khi nhận được yêu cầu của bạn KVBro sẽ tiến hành kiểm duyệt và đăng bài lên website nhanh nhất có thể với SEO tốt nhất để thông tin tuyển dụng của bạn có thể được tìm kiếm dễ dàng trên Google.

(2) Tạo tài khoản tuyển dụng

Với các nhà tuyển dụng, nếu bạn muốn đăng thông tin tuyển dụng thường xuyên lâu dài, bạn có thể liên lạc với KVBro qua địa chỉ email hello@kvbro.com để được tạo account và đăng bài sau khi KVBro kiểm duyệt nội dung.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản