ĐÊM NGHỆ THUẬT ROPPONGI ĐẦY ẤN TƯỢNG

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hãy sẵn sàng để trải nghiệm sự sống động và sáng tạo của nền nghệ thuật Tokyo tại Đêm nghệ thuật Roppongi. Lễ hội sau khi trời tối đầy cảm hứng này, hiện đã bước sang năm thứ 12, sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 28 tháng 5 năm 2023 để tôn vinh các tài năng trong nước và quốc tế. Đêm nghệ thuật Roppongi là một trong những lễ hội được mong đợi nhất của Tokyo, vì nó tập hợp các bảo tàng, phòng trưng bày, cửa hàng và không gian công cộng của khu phố cho một sự kiện độc đáo và rộng lớn kéo dài suốt đêm.

Với chủ đề ‘An Illustrated Book of Urban Creatures’, lễ hội được thiết lập để giới thiệu nhiều loại hình nghệ thuật, bao gồm sắp đặt, sân khấu và nghệ thuật trình diễn, thực sự nắm bắt được sự đa dạng của cộng đồng nghệ thuật Tokyo. Đội hình sẽ có 45 nghệ sĩ đã thành danh và sắp tới, tạo ra tổng cộng 70 chương trình và sự kiện. Dưới đây là một số điểm nổi bật của năm nay.

Contents

Nghệ sĩ nổi bật 1: Takashi Kuribayashi + Cinema Caravan

Với sự nghiệp bắt đầu ở Đức, Takashi Kuribayashi thường sản xuất các tác phẩm sắp đặt quy mô lớn khám phá chủ đề ranh giới. Đối với Roppongi Art Night 2023, anh đang hợp tác với Cinema Caravan, một tập thể đa ngành gồm các nhiếp ảnh gia, thợ mộc và đầu bếp, để tạo ra một phiên bản của dự án tàu chở dầu sắp đặt trải nghiệm của mình, trông giống như một con tàu. Bạn sẽ tìm thấy nó neo đậu tại Roppongi Hills Arena.

Nghệ sĩ truyện 2: nghệ sĩ đa phương tiện Tomoko Konoike

Tomoko Konoike hoạt động trên nhiều phương tiện khác nhau, từ tranh vẽ và điêu khắc đến nghệ thuật trình diễn và sắp đặt theo địa điểm cụ thể. Đối với lễ hội nghệ thuật thâu đêm này, bạn có thể mong đợi các tác phẩm từ loạt Cánh diều đen của cô ấy (hình ảnh động vật được vẽ trên da bò và lơ lửng trong không khí) cũng như những sáng tạo lấy cảm hứng từ động vật của cô ấy như Băng ghế sói.

Biểu diễn đặc biệt: Nhà hát Close-Act

Đây hoàn toàn có thể sẽ là chương trình hấp dẫn nhất tại Đêm nghệ thuật Roppongi năm nay. Trang phục biểu diễn quốc tế Close-Act Theatre được biết đến với nhà hát đường phố tương tác, phi ngôn ngữ, sử dụng hình ảnh phổ quát và ngôn ngữ hình ảnh như một cách để thu hút và giao tiếp với khán giả.

Vào cuối tuần, bạn sẽ có thể xem màn trình diễn White Wings tuyệt vời của họ, với các nhân vật mặc đôi cánh trắng mở rộng và tham gia vào các chuyển động song song với âm nhạc và ánh sáng đặc biệt. Sẽ có ba buổi biểu diễn 20 phút mỗi ngày tại Roppongi Hills Arena và Tokyo Midtown Plaza.

Cho dù bạn là một người yêu nghệ thuật hay chỉ đang tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa độc đáo, lễ hội Đêm nghệ thuật Roppongi là nơi không thể bỏ qua. Trong khi lễ hội dự kiến diễn ra từ 10h sáng thứ Bảy ngày 27/5 đến 6h chiều Chủ nhật ngày 28/5, các chương trình cốt lõi sẽ diễn ra từ 6h chiều ngày 27/5 đến 6h sáng ngày 28/5.

Hy vọng rằng bài viết này củaKVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA