DORAEMON XÂM LẤN ROPPONGI HILLS MÙA HÈ NÀY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Roppongi Hills chuẩn bị chuyển sang chế độ Doraemon hoàn chỉnh một lần nữa cho lễ hội Summer Station 2023. Bạn sẽ sớm tìm thấy rất nhiều cơ hội chụp ảnh với robot mèo xanh được yêu thích xung quanh trung tâm mua sắm, bao gồm tại Roppongi Hills Roku Roku Plaza và xung quanh tòa nhà TV Asahi. Năm nay, lễ hội Summer Station diễn ra từ ngày 22/7 đến 27/8.

Bạn không thể bỏ lỡ đội hình khổng lồ của Doraemon được thiết lập để chiếm Roppongi Hills Roku Roku Plaza. Sẽ có rất nhiều Doraemon trong đủ loại tư thế khác nhau. Đi dạo quanh Roppongi Hills và bạn sẽ tìm thấy nhiều bức tượng Doraemon nằm rải rác xung quanh.

Tại tòa nhà TV Asahi, Cánh cửa bất cứ nơi nào màu hồng rực rỡ sẽ xuất hiện trở lại cùng với những bức tượng của Doraemon và người bạn Nobita.

Có nhiều việc phải làm hơn là chỉ tạo dáng chụp ảnh tự sướng với Doraemon. TV Asahi đang cung cấp một số hoạt động liên quan đến Doraemon cho trẻ em, bao gồm Nhà hát Giao hưởng Doraemon. Xem thêm chi tiết tại đây.

ROPPONGI HILLS: KHU PHỨC HỢP GIẢI TRÍ NGẦU NHẤT TOKYO – KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA