HARRY POTTER: LỊCH SỬ PHÉP THUẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Không phải mọi thứ trong thế giới phù thủy và phù thủy của J.K. Rowling đều là giả tưởng. Khi viết truyện Harry Potter, Rowling đã tìm thấy nguồn cảm hứng từ thần thoại cổ đại và nghiên cứu về niềm tin siêu nhiên từng phổ biến trên khắp thế giới. Triển lãm của Bảo tàng Anh Quốc cuối cùng đã đến được Tokyo.

Triển lãm được chia thành các chủ đề khác nhau được giảng dạy tại Hogwarts, vì vậy bạn có thể khám phá cội nguồn của các bộ môn như thảo mộc học, giả kim thuật, bói toán và yểm bùa thông qua một kho giấy da cổ, đồ trang sức kỳ lạ và các đồ nghệ thuật khác có từ thế kỷ thứ 4.

Các Potterhead cũng sẽ có cơ hội đặc biệt để xem các bản phác thảo, ghi chú và bản thảo gốc của Rowling từ những giai đoạn đầu khi viết những gì sẽ trở thành một trong những bộ truyện viễn tưởng thành công nhất mọi thời đại. Điểm nổi bật bao gồm sơ đồ phác thảo lối vào Hẻm Xéo, như cũng như một nghiên cứu tuyệt vời về Hogwarts Express tại sân ga số chín và ba phần tư của họa sĩ minh họa Jim Kay.

Lưu ý rằng bạn phải đặt vé trực tuyến trong một khoảng thời gian nhất định trước khi tham quan triển lãm này.

Bạn không thể đến được Phòng trưng bày Ga Tokyo? Một số phần của chương trình được cung cấp trực tuyến miễn phí, vì vậy bạn có thể đọc những câu chuyện về những người đàn ông và phụ nữ bị buộc tội sai là phù thủy vào thế kỷ 17 và thậm chí xem thêm các bức tranh minh họa của Jim Kay.

Thông tin cơ bản:

+ Web: Harry Potter: A History Of Magic

+ Địa điểm: Tokyo Station Gallery, Bên trong ga Tokyo, 1-9-1 Marunouchi, Chiyoda-ku, Tokyo

+ Thời gian: 12/01 – 27/03/2022 từ 10:00 AM – 6:00 PM

+ Vào cửa: người lớn 2500 yên, sinh viên và học sinh cấp 2-3 1500, học sinh cấp 1 trở xuống 500 yên

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản