LỄ HỘI BIA YOKOHAMA FRUHLINGSFEST

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sự khao khát của tôi đối với món xúc xích Đức giòn tan kết hợp với bia thủ công Đức chỉ khiến tôi muốn khám phá Lễ hội Frühlingsfest Yokohama, được tổ chức tại Yokohama Red Brick Warehouse. Lễ hội, có nghĩa là “lễ hội mùa xuân” trong tiếng Đức, đã ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013.

Yokohama Frühlingsfest diễn ra ở khu vực quảng trường bên ngoài Red Brick Warehouses và tự hào có một quầy bia dài 30 mét. Chỉ dưới 20 nhà cung cấp có quầy bán bia Đức, xúc xích và các món ăn nhẹ khác. Ngoài ra còn có các ban nhạc sống trên sân khấu chính.

Ngoài bia nhập khẩu từ Đức, lần đầu tiên tại Nhật Bản phục vụ bia theo mùa chỉ có thể được nếm thử ở đây, có rất nhiều loại thực phẩm như ẩm thực Đức rất phù hợp với bia. Ngoài ra, màn trình diễn sân khấu của dàn nhạc Đức sẽ mang đến không khí sôi động của lễ hội mừng xuân đến cao trào. Năm nay, lễ hội phục vụ nhiều loại bia thủ công đang ngày càng phổ biến qua từng năm. Bắt đầu với bia được ủ tại địa phương ở Yokohama, chúng tôi có một loạt các loại bia thủ công phổ biến trên toàn quốc và bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon của nhiều loại bia khác ngoài bia Đức.

Trong ngày, sẽ có một Hội chợ SDGs Marche với chủ đề phục hồi sản xuất địa phương cho tiêu dùng địa phương và giảm thất thoát lương thực, cũng như các điểm tham quan cho trẻ em. Vào ban đêm, hãy tận hưởng sự kiện suốt cả ngày, bao gồm cả “SEASIDE CINEMA 2023” giới hạn trong ngày, nơi bạn có thể thưởng thức các bộ phim ngoài trời trên màn hình cực lớn.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://www.yokohama-akarenga.jp/event/detail/897

+ Địa chỉ: Yokohama Red Brick Warehouse, 1-1 Shinko, Naka-ku, Yokohama, Kanagawa

+  Thời gian: 11:00 – 21:00 ngày 29/04 đến 07/05/2023, ngày 28/04 mở từ 17″00

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA