PAN NO FES – LỄ HỘI BÁNH MÌ YOKOHAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hãy sẵn sàng cho một ngày cuối tuần đầy tinh bột tại Yokohama Redbrick Warehouse, nơi các tiệm bánh từ khắp nơi trên đất nước đang tụ tập cho một trong những lễ hội bánh mì lớn nhất Nhật Bản. Sự kiện năm nay sẽ tổ chức hơn 60 cửa hàng pop-up, phục vụ tất cả mọi thứ từ chả quế nếp và bánh sữa trứng đến bánh rán cà ri và bánh mì katsu.

Nhiều cửa hàng nổi bật là những người mới chưa được giới thiệu tại Pan no Fests trước đó, vì vậy những người có mặt tại sự kiện năm ngoái sẽ có một thực đơn thậm chí còn lớn hơn để mong chờ vòng này. Khu vực lễ hội chung được vào cửa miễn phí, nhưng một số khu vực sẽ yêu cầu phí vào cửa ¥ 700 (¥ 600 với thanh toán không dùng tiền mặt) nếu bạn đến trong giai đoạn vào cửa đầu tiên từ 11 giờ sáng đến 1 giờ 30 chiều. Không có phí vào cửa cho nửa sau của sự kiện từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều, nhưng hãy nhớ một cửa hàng nổi tiếng sẽ hết hàng sớm khi chiều về.

Về lý thuyết, có giới hạn về số lượng bánh quy và bánh mì tròn bạn có thể ăn trong một lần ngồi, nhưng điều tuyệt vời về bánh nướng là bạn có thể dễ dàng lấy một ít để đi và nhai chúng vào cuối tuần, cho dù đó là bữa sáng, bữa trưa hay chỉ là một bữa ăn nhẹ giữa ngày.

Thông tin cơ bản:

+ Web: https://pannofes.jp/

+ Địa chỉ: Yokohama Red Brick Warehouse 1-1 Shinko, Nana-ku, Yokohama

+ Cách đi: ga Bashamichi, ga Nihon-Odori

+ Vào cửa: từ 11AM-1:30PM 700 yên (không trả bằng tiền mặt 600 yên), miễn phí từ 2PM-5PM

+ Mở cửa từ 11AM đến 5PM

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA