TRIỂN LÃM ĐẶC BIỆT MÙA ĐÔNG: NHỮNG CẢNH QUAN NGOẠN MỤC CỦA THẾ GIỚI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Được chia thành ba phần, triển lãm đặc biệt này tại Bảo tàng Khoa học Minato ở Toranomon xem xét cách một số cảnh quan nổi bật nhất của Trái đất được hình thành như thế nào.

Phần giới thiệu giải thích sự hình thành của Trái đất đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi đất, khí quyển, đại dương và các sinh vật sống. Các bảng lớn, mô hình kiến ​​tạo mảng và quả địa cầu kỹ thuật số được sử dụng để hình dung những thay đổi này đối với cảnh quan tuyệt đẹp của Trái đất.

Phần chính của triển lãm thể hiện sự hình thành của bốn danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Quần đảo Galapagos ở Ecuador, Grand Canyon ở Hoa Kỳ, Sa mạc Namib ở Namibia và Vịnh Shark ở Úc. Nó giải thích, ví dụ, quần đảo Galapagos được hình thành như thế nào thông qua hoạt động núi lửa và chuyển động của mảng kiến ​​tạo, và rằng Grand Canyon được tạo ra bởi sự xói mòn của sông Colorado.

Sau khi tìm hiểu về tương lai của Trái đất trong phần cuối cùng của triển lãm, hãy nhớ ghé thăm cung thiên văn trong khuôn viên để xem chương trình mới ‘Hành tinh Nước’ của bảo tàng. Đây là sự hợp tác đặc biệt với Kagaya, một nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng với những bức tranh chi tiết về không gian và thế giới không tưởng. Hơn nữa, du khách thậm chí có thể khám phá Bắc cực quang của Canada và khám phá cảnh quan thành phố của Pháp thông qua thực tế ảo.

Mặc dù vào cửa triển lãm miễn phí nhưng bạn sẽ phải trả 600 Yên (học sinh trung học trở xuống 100 Yên, miễn phí cho trẻ mẫu giáo trở xuống) để vào cung thiên văn.

Thông tin cơ bản:

+ Web: sp.minato-kagaku.tokyo/2022_12_exhibition/

+ Địa chỉ: Minato Science Museum3-6-9 Toranomon, Minato-ku, Tokyo

+ Cách đi: ga Toranomon Hills

+ Vào cửa: miễn phí

+ Thời gian: 23/01-30/01/2023

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA