VƯỜN SAKURA ĐÊM Ở SHINJUKU GYOEN THIẾT KẾ BỞI NAKED

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số Naked Inc đang mang đến cho ốc đảo xanh của Shinjuku một sự thay đổi vào mùa xuân này. Shinjuku Gyoen có khoảng 900 cây hoa anh đào thuộc 70 giống khác nhau sẽ được thắp sáng trong ánh sáng màu hồng xinh xắn và lập bản đồ chiếu cho đến ngày 23 tháng Tư. Đây cũng là cơ hội hiếm có để khám phá Shinjuku Gyoen sau khi trời tối, vì nó thường đóng cửa vào buổi tối.

Nếu bạn vào công viên từ lối vào gần nhất với lối ra 1 của Ga Shinjuku-Gyoen, bạn có thể thuê một trong những chiếc đèn lồng có năm màu khác nhau. Sau đó, bạn sẽ đi bộ dọc theo một con đường được thắp sáng bằng ánh sáng đầy màu sắc trước khi xuất hiện trên một cánh đồng rộng lớn hoàn chỉnh với ánh sáng tuyệt đẹp và nhạc nền êm dịu.

Một trong những điểm nổi bật là Dự án Bồ công anh của Ryotaro Muramatsu, đang được trang điểm vào mùa xuân để trở thành Sakura Dandelion. Màn hình bản đồ chiếu này sẽ hiển thị hoa anh đào kỹ thuật số nở rộ giữa những bông hoa anh đào thật và bạn có thể tương tác với nó bằng cách quét mã QR.

Bạn cũng sẽ có thể chiêm ngưỡng ánh sáng trong khi ngồi trên bãi cỏ và ăn vặt với đồ uống theo chủ đề hoa anh đào và các món ăn từ xe tải thực phẩm Tree by Naked. Lấy bánh nướng sakura mochi (¥ 500) hoặc bánh matcha pound (¥ 400) và kết hợp nó với mocktail màu hồng nho và bưởi (¥ 800) hoặc nước chanh sakura nóng (¥ 600). Đối với các bữa ăn mặn, hãy ghé qua quán cà phê gần lối vào, nơi bạn sẽ tìm thấy các món ăn thân thiện với người ăn chay như “corn dogs” làm từ thực vật (¥ 600) và cốm ‘gà’ (¥ 600). Bạn cũng có thể mang thức ăn và đồ uống của riêng bạn vào căn cứ, nhưng rượu không được phép.

Một số lượng hạn chế thảm dã ngoại hình hoa anh đào màu hồng sẽ được bán bên cạnh các xe tải thực phẩm với giá ¥ 700, cùng với một omikuji hoa khỏa thân (dải bói toán; ¥ 500) đi kèm với một bông hoa nhân tạo bạn có thể mang về nhà.

Vé từ thứ Hai đến thứ Năm là ¥ 1.800 (nâng cao ¥ 1.600), trong khi thứ Sáu đến Chủ Nhật và ngày lễ là ¥ 2.200 (nâng cao ¥ 1.800). Nếu bạn mua vé trước, bạn cũng có thể nhận được một tấm dã ngoại hình hoa anh đào màu hồng với giá thêm ¥ 600.

Thông tin cơ bản:

+ Web: NAKED桜の新宿御苑2023 4月

+ Địa chỉ: Công viên Shinjuku Gyoen, 11 Naitomachi, Shinjuku, Tokyo

+ Cách đi: cửa Sendagaya (ga Sendagaya, Kokuritsu-Kyogiyo), cửa Shinjuku (Shinjuku Gyoen-mae), cửa Okido (ga Shinjuku Gyoen-mae)

+ Mở cửa: từ 7-9pm

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA