CUỐI TUẦN NÀY ĐI CHƠI ĐÂU – KANTO (05-06/01/2019)

Contents

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thật không dễ dàng để có được kỳ nghỉ dài trong năm như năm nay. Các bạn đã đi chơi những đâu? Năm nay trời lạnh hơn hẳn năm ngoái ha, nhìn tuyết rơi khắp nơi, ảnh tuyết tràn ngập facebook luôn đó. Sau kỳ nghỉ dài KVBro xin được cập nhật những sự kiện cuối tuần này cho các bạn tham khảo nha.

Lễ hội Phim hoạt hình Shinagawa


Kéo dài suốt kỳ nghỉ lễ hơn 18 ngày, lễ hội phim hoạt hình thực sự là một trong những sự kiện đáng chú ý ở Nhật. Lễ hội này vinh danh sự chuyển đổi phim hoạt hình hiện đại, một vài nghệ sĩ hoạt họa giỏi nhất, nhà thiết kế giởi nhất và nhân viên công nghệ giỏi nhất trong lĩnh vực này. Phần trình chiếu phim ngắn kéo dài khoảng 30-45 phút. Chủ đề của những phim hoạt hình ngắn năm nay là thể thao, ý thức về sức khỏe, sự tử tế của con người và tinh thần lễ hội. Vào cửa miễn phí.
+ Địa điểm: ARTnSHELTER
+ Địa chỉ: 1 Chome 19-10 Higashi-Oi, Shinagawa, Higashioi, Tokyo, 140-0011 , Tokyo
+ Thời gian: từ 15:00 ngày 03/01-07/01
+ Tel: 03-3765-2288
+ Web: http://artnshelter.com/
+ Web của event: http://www.eburybridge.com/what-s-now
+ Cách đi: 2 phút đi bộ từ ga Samezu
+ Vào cửa: miễn phí

Pháo hoa mùa đông ở Odaiba Rainbow

Khoảng 2.000 phát pháo hoa sẽ được bắn trong hơn 10 phút vào 19:00 mỗi thứ 7 vào tháng 12 từ Công viên Daiba, cũng như khu vực lân cận Tượng nữ thần Tự do. Màn trình diễn ngay trước Giáng sinh sẽ bao gồm nhạc nền nữa. Bạn cần ăn mặc thật ấm nhé, nhưng bầu trời mùa đông trong xanh sẽ rất tuyệt để ngắm pháo hoa đấy.
Thời gian:             05/01/2019 (19:00 – 19:10)
Địa điểm:
Tượng nữ thần Tự do Odaiba
1-4 Daiba, Minato, Tokyo 135-0091 [Bản đồ]

Chợ Bazzar Ohi Racecourse

Một trong những chợ bazzar lớn nhất và tổ chức thường xuyên nhất, sự kiện này diễn ra vào nhiều – nếu không muốn nói là tất cả – cuối tuần trong một tháng. Được biết đến với tên Chợ trời Thành phố Tokyo (Tokyo City Flea Market), có đến 600 người bán trong ngày, khiến nơi này trở thành nơi dễ săn hàng rẻ nhất.
Hầu hết người bán bán quần áo cũ, đơn giản bỏ đồ lên tấm trải, nhưng cũng có nhiều đồ cổ của Nhật, đồ gia dụng hoặc đồ điện tử đã dùng. Bạn có thể trả giá tại chợ này, giá được đưa ra bởi người bán tư nhân nên khá mềm dẻo. Cũng có một số quầy bán thức ăn. Khi giờ mở cửa chính thức là đến 3 giờ chiều, người bán thước bắt đầu gói gém đồ đạc khoảng trưa, nên hãy bảo đảm bạn sẽ đến sớm nhé.

+ Thời gian:                9:00 – 15:00 03/11/2018
+ Địa điểm:                 Ohi Racecourse
+ Vào cửa:                   Miễn phí
+ Ga gần nhất:            Ga Oikeibajo
+ Website:  https://trx.jp/consumersMarkets.xhtml

Các lễ hội illumination tại khu vực Kanto

Đến tháng 01, rất nhiều các lễ hội ánh sáng đã đóng cửa như Lễ hội ánh sáng ở Tokyo Midtown, vì vậy khi xem danh sách sau đây các bạn hãy lưu ý phần thời gian nhé.

CÁC ĐIỂM ILLUMINATION MÙA ĐÔNG Ở NỘI ĐÔ TOKYO

Trượt băng

Đây là mùa của các môn thể thao mùa đông. Hãy thử sức mình nhé!

CÁC SÂN TRƯỢT BĂNG TẠI TOKYO

Du lịch trong ngày từ Tokyo

Với kỳ nghỉ dài như vậy, thật tiếc nếu không đi xa một chút ha. Nếu có thời gian hãy đi du lịch trong ngày hay 2 ngày tại các địa điểm thú vị sau nhé.

NĂM ĐIỂM DU LỊCH TRONG NGÀY (DAY TRIP) TỪ TOKYO VÀO MÙA ĐÔNG

Hatsumode

Trong tháng 1 này bạn có thể đi nguyện cầu đầu năm để cầu cho một năm mới an bình, thịnh vượng – một trong những truyền thống đầu năm mới của người Nhật và người Việt mình. Các bạn Kanto hãy tham khảo các bài viết về Hatsumode sau của KVBro nhé!

Cách thức đi lễ cầu nguyện đầu năm – Hatsumode của Nhật!
>> Top 8 đi lễ cầu nguyện đầu năm mới – Hatsumode ở Chiba
>> Top 10 đi lễ cầu nguyện đầu năm mới – Hatsumode ở Kanagawa
>> Top 10 đi lễ cầu nguyện đầu năm mới – Hatsumode tại Tokyo

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.