4 LOẠI AFFILIATE CỦA RAKUTEN-KIẾM TIỀN ONLINE

 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Rakuten là 1 trong những trang bán hàng online lớn nhất tại Nhật với lượng users người Nhật nhiều nhất. Để thúc đẩy nhu cầu mua bán tại Rakuten được nhiều nhất, công ty có đưa ra khá nhiều loại hình affiliate để các users giới thiệu lẫn nhau để mua hàng trên rakuten. Sau đây là 4 loại hình affiliate của Rakuten

※Bạn nào muốn kiếm tiền online tăng thu nhập có thể tham khảo nhé!

Contents

Affilite của Rakuten tạo link sản phẩm cho bài viết blog hay post trên SNS

Với Rakuten, bạn rất dễ dàng có tài khoản Affiliate, chỉ cần bạn có tài khoản mua hàng của Rakuten là bạn có luôn tài khoản Affiliate rồi nhé. Tuy nhiên, nếu chỉ có tài khoản mua bán trên trang web Rakuten thì số tiền (cash point) bạn nhận được từ affiliate sẽ bị giới hạn dưới 3000 point (tương đương 3000 yên). Nếu bạn có thêm tài khoản ngân hàng Rakuten hay thẻ tín dụng Rakuten thì số point (tiền) từ affiliate khi bạn giới thiệu sản phẩm của Rakuten sẽ không bị giới hạn và bạn có thể chuyển khoản số point (tiền) đó về ngân hàng Rakuten của mình.

LINK AFFILIATE của RAKUTEN

https://affiliate.rakuten.co.jp

Bạn có thể login vào trang affiliate Rakuten của mình từ máy tính hoặc điện thoại, và có thể dễ dàng kiểm tra số người click vào link affiliate cũng như số tiền affiliate bạn kiếm được.

HƯỚNG DẪN TĂNG THU NHẬP CHO BLOGGER TỪ AFFILIATE CỦA RAKUTEN

ROOM ứng dụng để bạn chia sẻ sản phẩm mà thấy ưng ý.

Ứng dụng này được ra mắt từ năm, bất cứ ai có tài khoản Rakuten thì download app ROOM về cài là tự activate tài khoản luôn nhé. Cái này tiện nhất là bạn ưng ý sản phẩm nào trên trang web rakuten, chỉ cần click hay touch vào biểu tượng ROOM là chia sẻ được ngay vào trang ROOM của bạn. Nếu bạn review hay, các users của Rakuten khác cùng dùng ROOM thích họ click vô và mua thì bạn sẽ được nhận comission của Rakuten từ việc chia sẻ.

Bạn cũng có thể tạo link sản phẩm từ ROOM dễ dàng và post vào blog hay SNS để chia sẻ sản phẩm bạn ưng ý, ai click vô mua thì bạn cũng nhận được từ 3% giá trị sản phẩm bạn giới thiệu.

So với Rakuten Affiliate thông thường mình giới thiệu ở trên, với ROOM bạn có thể được nhận nhiều point hơn, ngoài số point cơ bản giống như affiliate ở trên, bạn còn được nhận point từ ROOM khi bạn đạt được rank S-A-B như ở dưới. Đây là chế độ thưởng riêng cho các ROOMER của Rakuten chia sẻ thông tin và có nhiều lượng truy cập!

Khi bạn có tài khoản Rakuten thì bạn có luôn tài khoản ROOM nhé. Tuy nhiên bạn nên tải app ROOM về cho tiên dùng rồi edit trang cá nhân ROOM của mình nếu bạn muốn tạo ấn tượng.

ROOM SHARE 4 AFFILIATE CỦA RAKUTEN KVBRO

Để chia sẻ sản phẩm qua ROOM thì dễ vô cùng, cứ sản phẩm nào bạn muốn share thì cứ click vào biểu tượng ROOM là share được ngay và luôn. Nếu muốn hút views hơn thì bạn nên để lại bình luận review (tiếng Nhật) nhé!

Rakuten Rebates

Đây là một dạng….selfback point rakuten khi bạn mua đồ từ trang chính hãng được giới thiệu trên Rakuten Rebates. Thật ra thì Rakuten họ cũng nhận được 1 phần từ việc bạn mua đồ từ trang chính hãng nếu click từ Rebate, để khuyến khích bạn mua từ đó hơn nên Rakuten chia sẻ 1 phần lợi nhuận và bạn được nhận lại bằng point của Rakuten.

NHẬN POINT KHI MUA ĐỒ QUA RAKUTEN-REBATES

Rakuten Link Share

4 LOẠI AFFILIATE CỦA RAKUTEN-KVBRO

Khác với rakuten Rebate là hình thức selfback, chỉ khi bạn mua bạn mới nhận được point còn share giới thiệu thì không được (chỉ nhận 500 yên tiền giới thiệu nếu share cho bạn bè ai chưa có rebate thì đăng ký). Với Rakuten Link Share, đây là một dạng ASP bạn sẽ tạo link affiliate giới thiệu các trang web chính hãng và chia sẻ cho bạn bè qua SNS hay inlink vào blog của mình. Tuy nhiên so với Rebate thì tỷ lệ point nhận được ít hơn và đăng ký xin làm đối tác để chia sẻ thông tin sẽ khó hơn.

Link đăng ký:  www.linkshare.ne.jp/regist/

4 LOẠI AFFILIATE CỦA RAKUTEN-KVBRO

LƯU Ý:

  • Trừ Rakuten Rebate là hình thức selfback, với ROOM, AFFILITE tạo link sản phẩm, Link share, nếu bạn tự click link của mình để mua thì bạn sẽ không được nhận point nào từ Rakuten, nếu tiếp diễn mua nhiều lần thì tài khoản Rakuten của bạn sẽ có thể bị khoá, vậy nên hãy chú ý nhé.
  • Bạn phải khai báo thuế nếu tổng số tiền affilite nhân được trên 20 vạn yên nhé! 

 

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA