HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA DMM EIKAIWA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Sau khi cho con học tiếng Anh ở các trung tâm như Shane, MLS, Kumon, thì mình thấy học tiếng Anh ở trung tâm thường chậm, học phí cao không được hiệu quả như mong muốn. Khi đợt dịch Corona kéo tới, mình quyết tâm cho con nghỉ học tiếng Anh ở trung tâm và tìm lớp học tiếng Anh online 1 kèm 1 cho con. Sau khi học thử nhiều chỗ thì mình thấy ưng nhất DMM Eikaiwa. Sau đây KVBro xin chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh online tại DMM Eikaiwa để các mẹ cùng tham khảo nhé.

Các ƯU ĐIỂM của DMM Eikaiwa

+ Học tiếng Anh online 1 giáo viên kèm 1 học sinh, giá cả rất phải chăng. DMM Eikaiwa cho học thử 2 buổi miễn phí, sau đó nếu đăng ký thì tầm 6,500 yên/tháng.

+ Được học hàng ngày, mỗi ngày 25 phút (giáo viên người Philipine hoặc các nước khác không phải native, nếu là giáo viên native thì giá cao hơn, khoảng 15,000 yên/tháng).

+ Hiện đang có chương trình giảm 50% cho tháng đầu tiên.

+ Có thể đăng ký chọn giáo viên và giờ học theo ý của mình. Về chọn giáo viên, bạn có thể tham khảo profile của giáo viên đó có trên trang web của DMM Eikaiwa cũng như video giới thiệu của giáo viên để xem giọng Tiếng Anh có đạt yêu cầu của mình không. Về thời gian học thì nếu con bạn còn nhỏ, bạn nên ngồi cùng con thời gian đầu để con quen dần. Vì vậy nên chọn giờ buổi tối để có thể học cùng con. Nếu con bạn lớn rồi và tiếng Anh đạt trình độ nhất định thì đăng ký giờ phù hợp với bé là được.

+ Nội dung học tiếng Anh tại DMM Eikaiwa khá hay, có thể học theo kiểu nói tự do với giáo viên (tăng khả năng hội thoại) hoặc học theo giáo trình (Lets GO hoặc English for kids của DMM Eikaiwa)

+ Không chỉ có trẻ em mà người lớn cũng có thể học để nâng cao khả năng hội thoại tiếng Anh.

+ Đăng ký  DMM Eikaiwa thì bạn có thể click tại đây: https://eikaiwa.dmm.com

Để học DMM Eikaiwa được hiệu quả hơn
+ Thời gian đầu con mới học, bố hoặc mẹ nên ngồi học kèm cùng con
+ Chuẩn bị bài trước khi học (khoảng 10-15 phút thôi), xem trước bài trên web có sẵn để con tự tin hơn khi giao tiếp học với giáo viên.
+ Sau khi học xong nên ôn lại bài 1 chút nếu chỗ nào không hiểu
Sau khoảng 1 tháng học bé quen nếp học rồi thì bạn có thể không cần ngồi kèm con học cũng được nhé!
Chúc các con học hiệu quả, nói tiếng Anh thật hay!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.