GIỚI THIỆU CÁC TRANG WEB ĐẶT VÉ MÁY BAY RẺ VÀ ĐÁNG TIN CẬY

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng và một trong những phương tiện di chuyển không thể thiếu được đó chính là máy bay. Để tiết kiệm một phần chi phí khá lớn cho việc di chuyển này, việc tìm được vé máy bay rẻ, giá cả hợp lý và bay của hãng uy tín là rất cần thiết. Sau đây KVBro xin giới thiệu một số trang web uy tín để tìm đặt mua vé máy bay rẻ mà mình đang sử dụng thấy ưng ý.

(1) Skyticket.jp

Skyticket.jp là trang web cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay rất tiện lợi và được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Ưu điểm lớn nhất của trang Skyticket.jp đó chính là bạn có thể so sánh được giá vé của rất nhiều hãng hàng không. Bạn có thể chọn bay thẳng hay bay chuyển qua một nước thứ 3 để tiết kiệm chi phí.

Ngoài đặt vé máy bay, bạn còn có thể đặt khách sạn cùng với vé máy bay tại trang web skyticket.jp này. Khi đặt thêm cả khách sạn, bạn sẽ nhận được thêm ưu đãi giảm giá. Đặc biệt, khi đặt vé tại Skyticket, cho dù bạn chưa có thẻ tín dụng bạn vẫn có thể đặt vé máy bay một cách dễ dàng. Bạn có thể thanh toán bằng cách trả sau tại cửa hàng tiện lợi combini hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Đặc biệt,nếu bạn đặt vé máy bay qua skyticket, bạn nhớ dùng Rakuten Rebate để được 1.5% point rakuten sau khi đặt xong vé nhé.

rakuten rebate

(2) Trip.com

Trip.com là một trong những trang web mà KVBro rất hay sử dụng để đặt vé máy bay đi du lịch hay về Việt Nam. Đây có thể nói là một trong những trang web cung cấp vé máy bay rẻ, dịch vụ nhanh chóng. Có nhiều người khá lo lắng vì đây là trang web bán vé máy bay-đặt phòng khách sạn của công ty Trung Quốc, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ của công ty này khá uy tín và được cả thế giới tin dùng.

 

(3) Rakuten travel

Rakuten travel không chỉ cung cấp các tour du lịch trong Nhật Bản và quốc tế mà còn là một địa chỉ quen thuộc tin cậy đặt mua vé máy bay. Cũng giống như đặt tour của Rakuten travel hay mua đồ trên trang web Rakuten, khi đặt vé máy bay tạiRakuten travelbạn sẽ nhận được 1% point. Nếu bạn có thẻ Rakuten Card, bạn sẽ thêm được 1% point nữa khi đặt mua vé máy bay tại đây.

rakuten

Để đặt vé máy bay trên trang Rakuten travel, bạn cần có tài khoản RakutenNếu bạn chưa tạo tài khoản Rakuten, bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của KVBro để tạo tài khoản.
>>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ CÁCH MUA ĐỒ TẠI RAKUTEN
>>> HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THẺ TÍN DỤNG CREDIT CARD CỦA RAKUTEN

vé máy bay rẻ rakuten

Việc đặt vé máy bay qua các trang web đại lý trung gian, bạn có thể so sánh được vé máy bay của hãng nào rẻ nhất để chọn mua. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay trực tiếp tại trang web chính thức của các hãng hàng không như Vietnam Airline, JAL, ANA cũng như các hãng hàng không giá rẻ tại Nhật.

GIỚI THIỆU CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ LCC TẠI NHẬT BẢN

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản