GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.17 out of 5)

Loading...

Mặc dù Nhật Bản là nước ôn đới nhưng mùa hè cũng khá nóng ẩm và chắc chắn nếu phải chen chúc trong tàu điện đông người hay đi bộ từ nhà tới ga tàu là bạn đủ toát mồ hôi. Vì vậy một sản phẩm không thể thiếu vào mùa hè ở Nhật Bản đó là lăn xịt khử mùi hôi cơ thể. Sau đây KVBro xin giới thiệu 5 sản phẩm bán chạy nhất tại các cửa hàng Drug Store cũng như các trang bán hàng online  AmazonRakutenYahoo! Shopping.

Contents

No.1 Soft Stone W

Soft Stone W là sản phẩm khử mùi tự nhiên, không có màu và hương thơm. Đây là một sản phẩm phổ biến bán tại hầu hết các cửa hàng Drug Store cũng như các trang bán hàng online  AmazonRakutenYahoo! Shopping. Bạn chỉ cần lăn bôi vào nách buối sáng và có thể tự tin không lo du có toát mồ hôi rất nhiều mà không hề có mùi hôi tỏa ra. Thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo và lăn nách bất cứ lúc nào. Sản phẩm này cả nam và nữ đều có thể dùng và có tới 90% khách hàng dùng xong đều hài lòng về chất lượng của lăn khử mùi Soft Stone.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

+ Tên sản phẩm: Soft Stone W シービック 直ヌリストーン 薬用デオナチュレ ソフトストーンW 
+ Khối lượng: 20g
+ Giá: 990 yên (cả thuế)

No.2  Shisedo Ag+

Lăn nách Ag+ của Shisedo có tác dụng ngăn chặn mạnh mẽ mùi mồ hôi với sức mạnh của bạc. Là dạng bột nén nên lăn nách Ag+ còn có tác dụng ngăn ngừa sự dính khi bạn bị toát mồ hôi. Tuy nhiên, sản phẩm này có sử dụng bạc, vì vậy hãy cẩn thận không sử dụng nó nếu bạn bị dị ứng với kim loại nhé. Sản phẩm này được cả nam lẫn nữ tin dùng.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

+ Tên sản phẩm: Shisedo Ag+
+ Khối lượng: 20g
+ Giá:  963 yên (cả thuế)

Một sản phẩm bán rất chạy khi mùa hè tới đó là lăn nách khử mùi 8×4 của Kao. Được thiết kế dạng thanh gậy nhỏ nên rất tiện sử dụng và bạn có thể cầm theo người dể dùng bất cứ khi nào thấy cần. Khả năng khử mùi hôi rất tốt, bạn chỉ cần bôi vào buổi sáng thì có thể yên tâm cả ngày đều thoáng mát

GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

+ Tên sản phẩm: Kao 8×4
+ Trọng lượng: 45mkl
+ Giá: 467  yên (cả thuế)

No.4 Ag Deo 24 Shisedo Powder spray

Ag-DEO 24 dạng xịt bột của Shisedo, là một trong những loại xịt nách phổ biến nhất được bán tại Nhật Bản. Đây là loại mà mình đang dùng bởi khi xịt bạn sẽ thấy cảm giác thoáng mát và khử mùi triệt để. Ag Deo 24 có thành phần chống mồ hôi và một thành phần khử trùng được trộn đều, và apatit chứa Ag có cảm giác khô lâu. Ngoài lọ to 180g, bạn có thể mua lọ nhỏ 50g để cầm bỏ túi mang theo.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

+ Tên sản phẩm: Shisedo Ag Deo 24
+ Khối lượng: 180g
+ Giá: 877  yên (cả thuế)

No.5 Clinique

Lăn khử mùi Clinique Antiperspirant Deodorant Roll-on được khuyên dùng như một sản phẩm khử mùi với đánh giá cao từ người tiêu dùng. Không chỉ có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả mà lăn khử mùi của Clinicque còn có tác dụng dưỡng da vùng nách bạn lăn để tránh bị đen. Đây là sản phẩm mà các bạn gái Nhật Bản rất tin dùng. Tuy nhiên điểm trừ đó là giá sản phẩm hơi cao một chút.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI KHỬ MÙI LĂN NÁCH HIỆU QUẢ BÁN CHẠY TẠI NHẬT BẢN

+ Tên sản phẩm: Clinique Antiperspirant Deodorant Roll-on
+ Khối lượng: 75ml
+ Giá: 2860 yên (cả thuế)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.17 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản