3 APP XEM PHIM MIỄN PHÍ GIÚP TĂNG TRÌNH ĐỘ TIẾNG NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chắc các bạn đều biết, thông qua việc xem phim, tiếng Nhật của bạn sẽ giỏi lên rất nhiều. Với việc nghe các đoạn hội thoại trong phim, bạn sẽ dần nhớ được cách nói chuyện giao tiếp một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn có ti vi, hãy bật lên xem lúc có thể. Ngoài ra bạn có thể tải các ứng dụng sau để xem phim hoàn toàn miễn phí nhé.

Contents

GYAO! / ギャオ

Đây là ứng dụng điện thoại cho việc xem phim miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay với số lượng phim, chương trình cực kỳ phong phú. Không chỉ có app, bạn có thể xem GYAO được cả trên máy tính nữa nhé. Link xem trên máy tính tại đây.
App Store    Google Play

+ Bạn sẽ được xem phim hoạt hình, phim truyền hình dài tập (drama), phim truyện hấp dẫn nhất mà lại hoàn toàn miễn phí.
+ Bạn không cần phải đăng ký, chỉ cần tải ứng dụng GYAO từ App Store hay Google Play về là dùng được ngay.
+ Chất lượng hình ảnh phim rất tốt, quảng cáo CM có nhưng thời gian quảng cáo ngắn không gây khó chịu.
Hãy tải GYAO ngay về và xem phim miễn phí nhé!

AbemaTV アベマティーヴィー

Chắc hẳn nhiều bạn biết đến Ameba, blog nổi tiếng rất thịnh hành tại Nhật. Ameba ngoài phát triển Blog còn mới mở thêm một mảng mới đó chính là Abema TV. Điều đáng chú ý nhất, Abema TV cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể xem phim truyền hình, xem hoạt hình, các chương trình thời sự trên ti vi được phát lại trên Abema TV. Quá tuyệt vời phải không nào.
App Store    Google Play

+ Hoàn toàn miễn phí, chỉ cần bạn kết nối mạng là bạn có thể xem Abema TV qua điện thoại của mình
+ Không cần phải đăng ký thành viên
+ Chương trình rất phong phú, đặc biệt là hoạt hình và phim truyền hình drama
+ Có thể đăng ký chương trình bạn yêu thích để ứng dụng sẽ báo khi có phim mới!
So với Gyao, mình hay xem Abame TV hơn vì app thiết kế rất dễ dùng và có nhiều phim hoạt hình mình rất yêu thích, và đặc biệt là không có quảng cáo mấy.

日テレTADA by 日テレオンデマンド

Ứng dụng xem phim miễn phí thứ 3 mà KVBro muốn giới thiệu đó là ứng dụng Nichi-Tele TADA. Đây là app của Nichi-tele cung cấp, bạn chỉ cần xem quảng cáo vài giây, sau đấy có thể xem thoải mái các chương trình của Nichi-Tele TADA.
App Store    Google Play

+ Cũng giống như 2 app ở trên, Nichi-tele TADA không cần phải đăng ký thành viên, bạn tải ứng dụng về là sử dụng được ngay!
+ Hoàn toàn miễn phí, chương trình giống trên tivi của chương trình Nichi-tele.
Nếu bạn vốn yêu thích kênh Nichi-tele, bạn đừng bỏ qua ứng dụng rất tiện lợi lại miễn phí này nhé.

Các bạn có thể tải các ứng dụng trên để dùng bất cứ lúc nào bạn muốn giải trí hay xem và nghe để tăng trình độ tiếng Nhật cho mình. App tiện lợi nhất là lúc bạn đi tàu, bạn có thể cắm tai nghe và xem được cả 1 bộ phim truyền hình (drama), hay trước khi đi ngủ xem 1 bộ phim hoạt hình yêu thích.

Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với các bạn, hãy chia sẻ để bạn bè của bạn biết đến những ứng dụng tốt và tiện lợi này nhé.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.