KUMON_LỚP HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhắc đến KUMON, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ đến ngay lớp học cho trẻ nhỏ từ mẫu giáo lớn đến học sinh cấp 2. Tuy nhiên, KUMON còn có 1 chương trình dậy tiếng Nhật cho người nước ngoài cũng rất hiệu quả và hiện có rất nhiều người nước ngoài tham gia học. Hôm nay kvbro xin giới thiệu về khóa học tiếng Nhật tại KUMON để các bạn tham khảo, đây có thể là một lựa chọn hợp lý cho các bạn mới sang Nhật và muốn học để nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Contents

Đối tượng tham gia học tiếng Nhật tại KUMON

+ Bât kỳ tuổi nào, trình độ nào ban đều có thể đăng ký học tiếng Nhật tại KUMON.
+ Học tiếng Nhật tại KUMON khá phổ biến với cộng đồng người nước ngoài như Brazil, Peru, v.v.. Tuy nhiên với người Việt Nam thì lại khá mới mẻ. Có thể có nhiều bạn thường nghĩ đây là lớp học cho trẻ nhỏ và cũng không được giới thiệu rộng rãi.
+ Kumon là nơi học tiếng Nhật lý tưởng, vì nó cho phép học viên học theo khả năng của mình, tiếp thu nhanh học nhanh, tiếp thu chậm thì học từ từ, giờ giấc cũng linh hoạt

Học phí học tiếng Nhật tại KUMON

+ Học phí tại KUMON khá rẻ, đối với khóa học cho người lớn cũng chỉ gần 8,000 yên bao gồm luôn cả tiền CD & sách vở, tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, nói chung là quá rẻ so với các trường dạy tiếng Nhật thông thường. Hơn nưa, các cô giáo tại trung tâm dạy rất tận tâm, sửa cho mình từng lỗi một, và giao bài tập để bạn làm ở nhà.

Lứa tuổi Từ 16 tuổi trở lên Từ 13 đến 15 tuổi Dưới 13 tuổi
Khóa học tiếng Nhật 8,640 yên/tháng 7,560 yên/tháng 6,480 yên/tháng
Khóa học tiếng Nhật + Đọc Tiếng Nhật online 9,720 yên/tháng 8,640 yên/tháng 7,560 yên/tháng

Đăng ký học tiếng Nhật tại KUMON

+ Bạn có thể đến trung tâm KUMON gần nhà để hỏi về khóa học tiếng Nhật cho người nước ngoài. Hầu hết mọi ga lớn nhỏ trên khắp nước Nhật đều có lớp học của KUMON, tuy nhiên lớp học tiếng Nhật cho người nước ngoài có thể có hoặc không. Bạn đến hỏi và giáo viên tại đó sẽ hướng dẫn chỉ cho bạn lớp học gần nhất.
+ Nếu bạn thấy đăng ký qua internet thuân tiện hơn thì có thể vào link sau để đăng ký. Link bằng tiếng Anh nên bạn hoàn toàn yên tâm.
+ Form đăng ký học tiếng Nhật tại KUMON: bạn chỉ cần điền địa chỉ email rồi gửi đi, sau đấy mở email click vào link KUMON gửi tới và điền thông tin cá nhân địa điểm học là hoàn thành.
+Tìm lớp học KUMON : Bạn có thể tìm lớp học KUMON theo địa chỉ nhà, ga tầu điện, số bưu điện.

Tài liệu giới thiệu về KUMON

Dưới đây là tại liệu giới thiệu về 2 khóa học tiếng Nhật tại Kumon. Các bạn download tài liệu về đọc để xem mình phù hợp với khóa học nào thì đăng ký học cho hiệu quả nhé. (link pdf bằng tiếng Anh)

(1) Japanese Language Class Course

(2) Japanese Correspondence Course with Online Reading Lessons

Hiện nay, khá nhiều bạn sang Nhật theo diện visa đoàn tụ gia đình và muốn học thêm tiếng Nhật để tiện lợi hơn trong giao tiếp hàng ngày cũng như tìm việc part-time. Bạn có thể mua sách học tiếng Nhật mang từ Việt Nam sang hoặc mua sách học tiếng Nhật bên này cũng như học từ các nguồn tài liệu phong phú trên mạng. Tuy nhiên, nếu tham gia học tại trường lớp nào cẩn thận thì hiệu quả học sẽ tốt hơn rất nhiều và KUMON là một lựa chọn hợp lý để tăng trình độ tiếng Nhật mà học phí lại khá phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với đăng ký học tại các trường tiếng Nhật.
Ngoài ra, nế u gia đình bạn nào đón con sang Nhật đoàn tụ, bạn lo lắng  con sẽ gặp khó khăn khi học tại trường vì trình độ tiếng Nhật quá ít thì bạn cũng có thể đăng ký cho con học thêm tiếng Nhật tại KUMON, lớp cho lứa tuổi học sinh.

Bạn có thể tham khảo thêm DANH SÁCH TRƯỜNG TIẾNG NHẬT TẠI TOKYO

Hy vọng bài viết này của kvbro có thể giúp ích cho các bạn tìm một lựa chọn tốt cho việc học tiếng Nhật.

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.