5 LOẠI MẶT NẠ TINH CHẤT NHAU THAI BÁN CHẠY NHẤT TRÊN RAKUTEN-COSME

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.50 out of 5)

Loading...

Tinh chất nhau thai (cừu lợn ngựa…) được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực làm đẹp tại Nhật. Bạn có thể mua loại nước hoặc viên Placenta uống để đẹp từ trong ra ngoài, các loại mỹ phẩm serum tính chất nhau thai, v.v. Sau đây KVBro xin giới thiệu 5 loại mặt nạ tinh chất nhau thai được đánh giá rất tốt từ người tiêu dùng trên trang web bán hàng online Rakuten và trang chuyên về mỹ phẩm Cosme.

No.1 Mặt nạ Placenta Moisture 

Loại mặt nạ này có tới gần 40 nghìn lượt bình luận đánh giá sản phẩm rất tốt với số điểm trung bình là 4.43/5. Giá thành phải chăng cùng với chất lượng tuyệt với vời cung cấp Amino, Mineral, Vitamin giúp dưỡng ẩm tái tạo lại làn da của bạn, giúp da trắng sáng khỏe mạnh hơn. Đây là cũng là loại mặt nạ mà KVBro rất tin dùng để chăm sóc da hàng ngay.  Mỗi túi có 35 chiếc mặt nạ, bạn có thể sử dụng hàng ngày. Giá của sản phẩm này chỉ có 1335 yên cả thuế. Bạn có thể mua trên Rakuten tại đây.

※Trong một số đợt SALE của Rakuten, bạn có thể mua với giá sale giảm 50%

+ Plus Placenta Moisture Mask
+ 35 miếng mask (1 gói)
+ Giá: 1,335 yên

No.2 MJCare Placeta Mask

Hàn Quốc nổi tiếng với các loại mặt nạ làm đẹp da và các loại mặt nạ của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc được rất nhiều chị em phụ nữ Nhật Bản tin dùng. Dòng sản phẩm MJCare Placeta Mask là loại mặt nạ được yêu thích nhất tại Nhật. Trên trang web bán hàng online Rakuten, có tới 26 nghìn lượt bình chọn đánh giá sản phẩm rất tốt với điểm bình chọn 4.71/5. Ngoài mặt nạ tinh chất nhau thai, bạn có thể chọn thêm nhiều loại khác tùy theo nhu cầu và sở thích của bạn.

+MJCare Placeta Mask
+ 100 miếng mask (10 gói)
+ Giá: 3,070 yên

No.3 ROZEBE Placenta Mask

Đứng thứ 3 trong bản xếp hạng là mặt nạ placenta của Rozbe. Với tinh chất nhau thai cùng với các khoáng chất vitamin, chỉ với 10 phút đắp mặt nạ, làn da bạn sẽ được tái tạo mướt mịn màng lên rất nhiều. Loại mặt nạ này phù hợp với làn da bị tàn nhang, da khô và lỗ chân lông lớn. Bạn sẽ thấy bất ngờ sau khi đắp mặt nạ này đấy.

+ROZEBE Placenta Mask
+30 miếng mask (1 gói)
+ Giá: 1,598 yên

No.4 Mặt nạ Placenta Dermal

Đây cũng là dòng mặt nạ đến từ Hàn Quốc được chị em phụ nữ Nhật Bản yêu thích. Ngoài mặt nạ tinh chất nhau thai ngựa, bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại khác như collagen, vitamin C… để chăm sóc cho làn da của mình luôn được sáng đẹp.

+Dermal Placenta Mask
+100 miếng mask (5 gói)
+ Giá: 2,140 yên

No.5 Mặt nạ Ebis URUWOEET 

Với các thành phần thảo dược tự nhiên kết hợp với tinh chất nhau thai, mặt nạ Ebis URUWOEET  cung cấp đầy đủ dưỡng chất, mang tới cho bạn một làn da trắng sáng khỏe mạnh.

+Mặt nạ Ebis URUWOEET 
+108 miếng mask (3 gói)
+ Giá: 4,104 yên

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.50 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.