5 MỸ PHẨM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT ĐẦU NĂM 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đầu năm 2019, rất nhiều hãng mỹ phẩm Nhật Bản tung ra các sản phẩm mới cực kỳ đẹp và không chị em nào không muốn có. Sau đây là 5 sản phẩm mà được tạp chí VOCEMAGAZIN của Nhật đánh giá bình chọn là sẽ làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm năm nay.

Contents

Top5. Bút kẻ mắt của Canmake

Đây là sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường ngày 1/3 của Canmake nhưng đã có số lượng like kỷ lục trên Instagram. Có 3 màu bút kẻ mắt cực trẻ trung năng động với tông màu hồng. Giá thành thì rất hợp lý, chỉ với 900 yên bạn sẽ sở hưu 1 cây bút kẻ mắt sành điệu.

+ Tên sản phẩm: キャンメイク ロマンティックニュアンスアイライナー
+ Giá: 900 yên (chưa tính thuế)
+ Có 3 màu (từ số 1~ số 3)

Top.4 Son ÍPSA

Đây là sản phẩm vừa mới ra mắt thị trường ngày 26/4 của ÍPSA, một dòng son cao cấp tại Nhật Bản.  Giá mỗi thỏi son khá cao (5000 yên chưa tính thuế) nhưng màu son và khả năng dưỡng môi của ÍPSP thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

No.3 Phấn đánh mắt của Fami

Với 4 loại màu tông nhẹ nhàng, cửa sổ tâm hồn của bạn sẽ thêm ấn tượng hơn rất nhiều khi sử dụng phấn đánh mắt Fami. Sản phẩm ra mắt thị trường ngày 22/3 và được rất nhiều bạn trẻ Nhật lựa chọn đánh giá cao trên các trang web tạp chí làm đẹp của Nhật.

+ Tên sản phẩm: フーミー アイシャドウパレット  
+ Giá: 1,800 yên (chưa tính thuế)
+ Có 4 màu

No.2 Son của NARS

Dòng son của Nars rất được yêu thích tại Nhật bởi sự tiện lợi và giữ màu rất tốt. Đây là những màu son đặc biệt yêu thích của các bạn trẻ Nhật trong mùa xuân năm nay. Bạn thử sắm cho mình một thỏi son nhé!

+ Tên sản phẩm:ベルベットマットリップペンシル
+ Giá: 2,200 yên (chưa tính thuế)
+ Có 8 màu

No.1 Phấn kẻ mắt EXCEL

Phấn kẻ mắt Excel là một trong những sản phẩm yêu thích nhất mùa xuân năm 2019. Dù sản phẩm này vừa mới được tung ra thị trượng ngày 16/4 nhưng số lượng bán cũng những những bình luận “trên cả tuyệt vời” thì đầy khắp các trang web làm đẹp và các tạp chí làm đẹp của Nhật. Bạn hãy thử lựa chọn 1 màu phù hợp cho mình và giúp cửa sổ tâm hồn thêm lung linh.

+ Tên sản phẩm: エクセル リアルクローズシャドウ CS06チュールスカート
+ Giá: 1680 yên
+ Có 3 bộ màu

Bạn có thể mua tại các Drug Store cũng như trên Rakuten các sản phẩm “Hot trend” năm nay nhé

Bài viết được tham khảo tại VOCE MAGAZINE

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.