HỒ SEN TINH THIẾT CỦA KASUMIGAURA, IBARAKI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Hồ Kasumigaura là hồ lớn thứ 2 Nhật Bản!

Vào mùa hè, tại sao không thu xếp để có chuyến đi trong ngày từ Tokyo đến thành phố Tsuchiura, tỉnh Ibaraki, khoảng 50 km về hướng đông nam Tokyo. Nơi đây gần Hồ Kasumigaura, hồ lớn thứ 2 của Nhật Bản, sau Hồ Biwa (Biwako).

Hồ Kasumigaura rộng hơn 220 km2 tổng diện tích và có tổng cộng đường bọc quanh hồ khoảng 252 km. Với mặt nước hồ xanh trong vắt, nơi đây rất được ưa chuộng cho các hoạt động thể thao và câu cá chuyên nghiệp, bạn có thể bắt được cá da trơn và cá vượt miệng rộng, và cũng được sử dụng cho nhiều hoạt động thể thao dưới nước. Bạn có thể câu được cá chép và một loại cá nước ngọt là wakasagi.

kvbro.com

Photo: 4travel

Những con đường đạp xe đạp xung quanh hồ rất đẹp và lãng mạn. Đáng ngạc nhiên hơn là bạn có thể thấy cánh đồng nối tiếp cánh đồng (thực sự là ao nối tiếp ao) sen. Khu vực này là một trong hai vùng sản sinh nhiều gốc sen nhất Nhật Bản. Tháng 7 là tháng tuyệt nhất để ghé thăm khi hoa nở rộ và các ao được bảo phủ bởi những đóa hoa sen đáng yêu, tinh khiết, nhưng nơi đây cũng rất đáng để ghé thăm cuối hè hay đầu thu.

Hồ Kasumigaura còn nổi tiếng về hobikibune. Tạid dây có những thuyền đánh cá được sử dụng đã nhiều thế kỷ. Có một chiếc thuyền nhỏ nằm trong bảo tàng nhỏ, nằm trong một lâu dài nhỏ ở phía đông của hồ. Bạn có thể vào đây khoảng 45 phút để ngắm nhìn bảo tàng với giá chỉ 210 yên.

Công viên Kasumigaura còn là một nơi nổi tiếng để barbecue – được đánh giá là 1 trong 5 điểm barbecue tuyệt nhất vùng Kanto. Khi thời tiế đẹp, bạn có thể đặt chỗ barbecue trong công viên và tận hưởng các cơ sở hạ tầng khác.

CÔNG VIÊN KASUMIGAURA, IBARAKI

Bạn có thể tham khảo cách đi tại bài viết về Công viên Kasumigaura bên trên. Nếu bạn muốn đi cruise trên hồ hướng đến Bến cảng Kasumigaura, bạn mất 5 phút đi bộ từ cổng đông của ga Tsuchiura. Từ đây đi bộ tiếp 0 phút dọc bờ phía bác đến Keisei Marina nơi bạn có thể thấy chiếc cruise mang tên “White Iris”. Nếu bạn may mắn, tàu có thể chạy đến nơi có cá hobikibune và ngắm được những chiếc tàu thú vị đang hoạt động.

+ Địa điểm: Hồ Kasumigaura, Tsuchiura, Ibaraki  (Bản đồ)

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.