NỒI ĐIỆN ĐA DỤNG BRUNO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Có tên gọi là BRUNO グリルポット hay コンパクトホットプレート hay ホットプレート グランデサイズ ホワイト hay オーバルホットプレート グレージュ, nhưng thực sự bạn không chỉ sử dụng nồi để nướng, mà còn làm lẩu, hấp bằng dụng cụ đính kèm, làm bánh… Với thiết kế cực kỳ dễ thương, sang trọng… đây là một món mà bạn không muốn thiếu trong căn bếp nhà mình.

Tại sao lại chọn nồi BRUNO?

Điểm đầu tiên, như đã nói ở trên đây là một chiếc nồi đa dụng, nên không chỉ làm món nướng, bạn có thể làm lẩu, làm bánh, hấp, xào…; vậy nên bạn có thể chế biến từ món khai vị đến món tráng miệng. Điểm KVBro thích là chảo làm takoyaki có thể sử dụng luôn để làm bánh khọt, bánh căn kiểu Việt Nam nè.

Điểm thứ 2 là ngoài việc sử dụng như bếp điện, các nồi chảo đính kèm đều có thể sử dụng được với bếp ga. Bạn có thể sử dụng với nhiệt độ lên đến 210 ° C. Lưu ý, khi đặt lên bếp ga thì không để nhiệt lửa nhô ra khỏi đáy chảo.

Điểm thứ 3 là có nhiều mẫu và kích thước cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu nhỏ gọn hình tròn, hay oval, hay với kích thước vuông bạn còn có 2 loại kích thước để lựa chọn. Thế nên hay chọn kích thước phù hợp với gia đình bạn, hoặc chọn loại lớn dành cho những buổi tiệc gia đình nhé.

Điểm thứ 4 chính là màu sắc pastel cực đẹp. Thiết kế màu sắc tạo cảm giác như bạn đang nhìn vào một nồi gang tráng men như Le Creuset hay Staub ấy, cực kỳ sang trọng, phù hợp cho các buổi tiệc gia đình.

Điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là dù nhiều chảo nồi nhưng vì cùng kích thước nên rất tiết kiệm chỗ để. Với căn nhà nhỏ gọn bên Nhật, đây là một điểm cộng không thể bỏ qua hen.

Nếu bạn đang cần một dạng nồi lẩu, nướng điện, thì hãy thử tham khảo BRUNO nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản