QUÁN BÁNH CAFE – THE MANDARIN ORIENTAL GOURMET

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đây là một trong những quán cafe bakery sang trọng tại Chuo Dori, khu vực Nihonbashi ở Tokyo. Những sản phẩm ở đây được chuẩn bị kỹ lưỡng là trình bày tinh tế, thật sự đem lại cảm giác sang trọng và thư thái cho khách hàng. Nếu buổi sáng hay trưa bạn đi qua khu vực này, hãy ghé qua THE MANDARIN ORIENTAL GOURMET để thưởng thức hương vị bánh cùng ly cafe tại đây nhé.

Madarin Oriental Gourment Shop phục vụ những loại bánh ngọt, bánh mì và sandwiches home-made ngon để mang đi hay ngồi thưởng thức tại quán. Được điều hành bởi bởi hai đầu bếp bánh nổi tiểng là Stéphane Tranchet và Tomohiko Nakamura, các loại đồ ngọt và thức ăn ở đây được trình bày đẹp mắt, đóng gói sang trọng, làm cho mỗi lựa chọn dù nhỏ nhất cũng tạo cảm giác đặc biệt.

Quán có khá nhiều ghế ngồi và view thoáng đãng. Nếu bạn là free-lance làm việc, hãy ghé đây là ngồi bên trong quán, tất cả các bàn đều view nhìn ra đường. Nếu thời tiết mát mẻ, dễ chịu, hãy ngồi bên ngoài terrace, các ghế sofa tạo cảm giác thư giãn trong không khí trong lành. Nhấp một ngụm cà phê alfresco phong cách Paris, gọi một chiếc bánh mặn/ngọt tùy khẩu vị (nhớ yêu cầu làm ấm bánh mặn nhé, tuyệt vời luôn), nhìn ngắm dòng người qua lại trên một trong những khu phố sang trọng bậc nhất Tokyo sẽ làm cho ngày làm việc của bạn dễ chịu vô cùng.

Tuy nhiên, thường vào sáng sớm, sản phẩm trưng bày không nhiều, nhiều loại bánh còn chưa kịp ra lò. Đến tầm trưa và đầu giờ chiều bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Địa chỉ 2-1-1 Nihonbashi Muromachi
Chuo-ku, Tokyo 103-8328, Nhật Bản
WEB SITE www.mandarinoriental.com
Số điện thoại
Fax
+81 (3) 3270 8188
+81 (3) 3270 8871
Cách đi lại Đi 2ph từ cổng A7 ga Mitsukoshimae tuyến Ginza line/Hanzomon line
Email motyo-fbres@mohg.com

 

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.