LỄ HỘI PHÁO HOA CẢNG YOKOHAMA 31/7/2023

Một trong những lễ hội mùa hè rực rỡ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là lễ hội pháo hoa. Cuối tháng 7 này, một trong những lễ hội pháo hoa lớn nhất đẹp nhất vùng Kanto sẽ diễn ra đó chính là lễ hội pháo hoa cảng Yokohama.

Với 20.000 quả pháo được bắn lên bầu trời, đây là lễ hội hoành tráng nhất năm nay ở vùng Kanto. Ngoài ra , còn có màn trình diễn ánh sáng bầu trời vô cùng đặc sắc nữa .

🌈Chính thức Lễ hội pháo hoa 🎇 tại Cảng_Yokohama sẽ diễn ra vào ngày 31/7/2023
⏰ Thời gian bắn pháo hoa : 19:30 ~ 20:00
👉 Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 quả pháo được bắn lên bầu trời được cho là lớn nhất vùng KantoTuy nhiên, sự kiện lễ hội có thể trì hoãn hoặc huỷ bỏ tuỳ theo tình hình thời tiết xấu. Hy vọng rằng cuối tuần thời tiết thuận lợi để chúng ta có thể thưởng thức màn trình diễn pháo hoa rực rỡ này.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA