JASMINE THAI – QUÁN THÁI CHUẨN VỊ NHẤT TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Món ăn Thái rất giàu hương vị với nhiều gia vị đặc trưng. Các món như canh Tom Yum hay cà ri xanh là cứu cánh cho những ngày mùa đông lạnh lẽo, và cả món gỏi cuốn, gỏi và bia Thái cũng làm KVBro thấy thư giãn vào những ngày mùa hè nóng bỏng.  Và đây là nhà hàng mà KVBro đánh giá là một trong những nhà hàng có vị chuẩn và ngon nhất Tokyo.

Chỗ khách ngồi đợi nếu nhà hàng quá đông

Jasmine Thái là một chuỗi nhà hàng món Thái tại Tokyo. Các quán thuộc chuỗi Jasmine Thái đều có diện tích khá rộng và trang trí sang trọng, đẹp mắt, phù hợp cho cả các buổi gặp gỡ kinh doanh.

KVBro từng đi quán Jasmine Thái chi nhánh Roppongi và hoàn toàn hài lòng với mùi hương của quán, cách bài trí, trang phục và thái độ của nhân viên, cũng như thức ăn ngon tuyệt.

Các bạn bè của KVBro sống tại khu vực Roppongi và Azabu Juban đều có những đánh giá tốt về nhà hàng này, giá cả phải chăng so với khu vực, thức ăn ngon, chuẩn vị, thế nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần là sẽ cay nhé! Vị trí tuy không được gần sát ga Azabu Juban và Roppongi nhưng từ hai nơi này đều đi bộ đến dễ dàng.

KVBro thử cả hai món cà ri gà xanh và cà ri gà đỏ đều cực ngon, đặc biệt nếu bạn thưởng thức vào ngày se lạnh. Các món như pad Thai, hay phunim tod phad prik đều là những món được ưa chuộng tại đây. Vào ngày thường nếu đi ăn trưa thì 1 set lunch chỉ khoảng từ 1000 yên. Giá cả như vậy thì quá hợp lý cho các vị trí ngay trung tâm của Jasmine Thái, đúng không?

+ Địa chỉ: 5-18-21 Roppongi, Minato-ku, Tokyo
+ Cách đi: ga Roppongi, ga Azabu Juban
+ Web: Jasmine Thai
+ Thời gian: 11:30-15:00, 17:00-23:00