NOGAMI-TIỆM BÁNH MÌ CAO CẤP NGON TUYỆT HẢO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4.88 out of 5)

Loading...

Chủ của cửa hàng bánh mì Nogami (乃が美)tuyên bố rằng, họ muốn làm ra loại bánh mì gối ngon nhất Nhật Bản. Mỗi ngày, tại mỗi cửa hàng của Nogami cho ra lò hơn 1000 chiếc bánh và lúc nào cũng không có đủ hàng để bán cho khách. Vì sao cửa hàng bánh mì này lại đắt khách đến vậy? Thật ra thì KVBro cũng là một fan ruột của cửa hàng bánh mì Nogami này, lý do đó chính là “thơm ngon đến mẩu bánh mì cuối cùng” các bạn nhé.

tiệm bánh mì nogami

Giới thiệu về tiệm bánh mì Nogami

Bánh mì tại đây nổi tiếng ngon với hương vị rất thơm, đậm vị bánh mà không hề cho một chút phụ gia nào cả. Để có được chiếc bánh mì hảo hạng này, cửa hàng luôn sử dụng loại bột mì cao cấp ngon nhất và với bàn tay điêu luyện nhào bột nướng bánh, đầu bếp đưa ra lò chiêc bánh thơm ngon nhất.

tiệm bánh mì ngon nhất tokyo

Năm 2013, cửa hàng đầu tiên của Nogami được khai trương tại Osaka và kể từ đó, chuỗi cửa hàng của Nogami ngày càng lớn mạnh và được biết đến trên khắp nước Nhật bởi chất lượng bánh mì thơm ngon tuyệt hảo. Không chỉ những khách hàng yêu thích món bánh mì đánh giá cao chất lượng của Nogami mà các chuyên gia thực phẩm khó tính nhất cũng phải tấm tắc khen bánh mì Nogami rất ngon.

tiệm bánh mì

Các cửa hàng Nogami tại Nhật Bản

+ Địa điểm: Nogami  Sohonten Bản đồ
+ Địa chỉ: Osaka Tennoji
〒543-0037 大阪府大阪市天王寺区上之宮町2-2
+ Tel: 06-6773-6488
+ Webhttp://nogaminopan.com/
+ Thời gian mở cửa: từ 11:00~18:00
+ Ngày nghỉ: thứ 2 hàng tuần
+ Cách đi lại: đi bộ 5 phút từ ga Osaka Uehonmachi (大阪上本町)

tiệm bánh mì

Hiện tại, số lượng cửa hàng bánh mì Nogami lên tới 140 tiệm trên cả nước, nhiều nhất ở vùng Kansai, nơi Nogami được ra đời với 41 tiệm bánh. Tại Tokyo, Nogami chỉ có 1 cửa hàng duy nhất tại Azabujuban.

+ Địa điểm: Nogami   Bản đồ
+ Địa chỉ: Tokyo Minatoku Azabujuban 1-9-7, Azabu KF building 1F
〒106-0045 東京都港区麻布十番1-9-7 麻布KFビル1F
+ Tel: 03-6441-3188
+ Webhttp://nogaminopan.com/
+ Thời gian mở cửa: từ 11:00~18:00
+ Ngày nghỉ: thứ 3 hàng tuần
+ Cách đi lại: đi bộ 4 phút từ ga Azabujuban (麻布十番駅)

Bạn có thể đặt mua bánh mì của Nogami tại trang web chính thức. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng vẫn thích đến tận cửa hàng dù phải xếp hàng chờ khá lâu để được mua những ổ bánh mì mới nhất mới ra lò ngay tại cửa hàng.

tiệm bánh mìGiá bán mỗi ổ bánh mì nhỏ là 432 yên, và ổ bánh mì lớn là 864 yên. Bánh mì có thể để được tối đa là 4 ngày và chất lượng vẫn rất thơm ngon.

4 CỬA HÀNG BÁNH MÌ GỐI NGON NHẤT VÙNG KANTO

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4.88 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.