TOP 5 LOẠI BỈM TÃ CHO TRẺ SƠ SINH ĐƯỢC ƯA THÍCH TẠI NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Gia đình bạn đang hồi hộp chuẩn bị đón thành viên mới sắp chào đời, có rất nhiều thứ cần chuẩn bị cho bé như quần áo, xe đẩy, giường gối chăn đệm. Và bỉm-tã (tiếng Nhật là Omutsu おむつ) cũng là 1 trong những thứ cần thiết bạn nên tìm hiểu để mua được loại phù hợp cho bé dùng thoải mái nhất, khô thoáng nhất và không bị chảy ra ngoài. Kvbro xin giới thiệu 5 loại bỉm được các mẹ Nhật đánh giá tốt nhất cho trẻ sơ sinh (dưới 5kg)

Contents

NO.5  Bỉm Pampers (パンパースはじめての肌へのいちばん新生児)


Loại bỉm này được sử dụng loại giấy rất mềm, mượt mịn như lụa, có các lỗ thông thoáng giúp thoát khí tốt, bé dùng bỉm này sẽ không bị hăm hay dị ứng gì với da. Ngoài ra, bỉm được thiết kế để hút nước rất tốt, dù bé có tè rồi thì vẫn cảm thấy thoáng không hề ẩm ướt.

Số lượng 84 chiếc
Loại (type) Loại dán
Cỡ (size) Trẻ sơ sinh từ 3kg đến 5kg
Giá trung bình 1 chiếc Khoảng 14 yên

Mua tại Rakuten            Mua tại Amazon

NO.4 Bỉm Merries (メリーズ さらさらエアスルー 新生児タイプ)

Bỉm Merries được các mẹ Nhật và rất nhiều mẹ người nước ngoài như Trung Quốc Việt Nam, Thái Lan đặc biệt ưa chuộng. Đặc điểm nổi bật của bỉm Merries là rất thông thoáng, hút nước co giãn tốt.

Số lượng 90 chiếc
Loại (type) Loại dán
Cỡ (size) Trẻ sơ sinh từ 3kg đến 5kg
Giá trung bình 1 chiếc Khoảng 16 yên

Mua tại Rakuten            Mua tại Amazon

NO.3 Bỉm  Moony Air Fit (ムーニー エアーフィット 新生児)

Đây là loại bỉm tã đóng gói 1 túi số lượng nhiều nhất và giá thành mỗi chiếc bỉm rẻ nhất. Đây là loại bỉm mềm, hút nước thấm nước tốt và được rất nhiều bà mẹ Nhật ưa thích lựa chọn dùng cho bé sơ sinh của mình.

Số lượng 111 chiếc
Loại (type) Loại dán
Cỡ (size) Trẻ sơ sinh từ 3kg đến 5kg
Giá trung bình 1 chiếc Khoảng 13 yên

Mua tại Rakuten            Mua tại Amazon

NO.2 Bỉm Natural Moony (ナチュラルムーニー 新生児)

Đây là dòng bỉm Moony cao cấp hơn bỉm Moony AirFit ở trên. Loại bỉm này về cơ bản thiết kế giống bỉm Moony nhưng sử dụng loại giấy cao cấp hơn, rất mềm, mịn phù hợp với cả các bé có làn da dễ bị dị ứng. Loại bỉm này khá đắt hơn so với các bỉm khác nhưng chất lượng vô cùng vượt trội vì vậy rất nhiều mẹ Nhật lựa chọn dùng cho con những tháng đầu tiên khi mới ra đời.

Số lượng 66 chiếc
Loại (type) Loại dán
Cỡ (size) Trẻ sơ sinh từ 3kg đến 5kg
Giá trung bình 1 chiếc Khoảng 21 yên

Mua tại Rakuten          Mua tại Amazon

NO.1 Bỉm Pampers (パンパース さらさらケア 新生児)

Đây là loại bỉm mà rất nhiều các bệnh viện khoa sản tại Nhật sử dụng và được các mẹ Nhật đánh giá tốt nhất hợp cho trẻ sơ sinh. Bản thân bạn nhà mình lúc sinh ra tại Nhật cũng dùng loại bỉm này tại bệnh viện và khi về nhà mình dùng đến khi bạn được 5kg thì đổi bỉm cỡ lớn loại khác.

Đặc điểm nổi bật nhất của loại bỉm này là thiết kế lập thể, rất khớp với các bé khi mặc vào nên không hề bị rò chảy ra ngoài. Bỉm rất thông thoáng và hút nước rất tốt nên dù đêm bạn ngủ không kịp dậy thay ngay cho bé thì vẫn hoàn toàn yên tâm bé vẫn đảm bảo được thông thoáng và không bị chảy nước tè ra ngoài.

Số lượng 90 chiếc
Loại (type) Loại dán
Cỡ (size) Trẻ sơ sinh từ 3kg đến 5kg
Giá trung bình 1 chiếc Khoảng 15.4 yên

Mua tại Rakuten            Mua tại Amazon

CHÚ Ý:
+ Khi bé vượt quá cân nặng của giới hạn loại bỉm cho trẻ sơ sinh (trên 5kg) thì bạn đổi cỡ bỉm khác cho bé nhé. Như kinh nghiệm của mình, khi bé nhà mình lúc mới sinh mình dùng bỉm pampers rất hợp nhưng sau đấy khi bé lớn hơn, mình dùng sang bỉm merries, và khi bạn ý lớn hơn nữa thì chuyển sang bỉm của Genki (vì lúc đấy bạn ý thích design anpanman)
+ Các loại bỉm bạn có thể mua ở ngoài drugstore hay những cửa hàng trẻ em như Akachanhonpo, Nishimatsuya. Tuy nhiên, bỉm khá nặng và cồng kềnh, mình khuyên các bạn đặt mua online ở Rakuten hay Amazon hay Yahoo để đỡ vất vả.
+ Khi đặt mua online, bạn nên mua từ 2 đến 3 túi bỉm để mua được giá rẻ hơn và miễn phí tiền gửi.
+ Giá của Amazon và Rakuten tương đương nhau, tuy nhiên phía Rakuten bạn có cơ hội nhận được nhiểu point hơn khi dùng nhiều dịch vụ của Rakuten hay các đợt Super Sale giảm giá của Rakuten. Bạn tham khảo thêm về các loại point của Rakuten tại đây nhé.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (9 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.