CÁC TRƯỜNG CÓ CÂU LẠC BỘ BƠI MẠNH Ở TOKYO, KANAGAWA, CHIBA VÀ SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Rất nhiều phụ huynh đã coi bơi lội như một bài học quan trọng từ khi con họ còn nhỏ. Môn thể thao này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe, vóc dáng, mà còn là một kỹ năng sinh tồn quan trọng.

Đối với những em thích hoặc giỏi bơi lội, tham gia câu lạc bộ là cơ hội để tỏa sáng. Ngoài ra, đối với những em đang chăm chỉ tham gia khóa đào tạo vận động viên hoặc muốn thử sức mình với môn bơi lội sau khi vào trung học cơ sở, một trường học có câu lạc bộ bơi lội có uy tín mà mạnh về thành tích rất được các phụ huynh và học sinh quan tâm.

Vì vậy, trong bài viết này, KVBro xin giới thiệu danh sách một số trường trung học cơ sở và trung học phổ thông tư thục xung quanh và trên địa bàn thủ đô có câu lạc bộ bơi mạnh.

Contents

CÁC TRƯỜNG CÓ CÂU LẠC BỘ BƠI TẠI TOKYO

Trường trung học cơ sở Sakurakage

Với bể bơi nước nóng dưới lòng đất, trường trung học cơ sở có các lớp học bơi từ tháng 5 đến tháng 11, và trường trung học phổ thông có các lớp học bơi từ tháng 10.

Có cả CLB bơi nhịp điệu (bắt đầu sau khi một nữ giáo viên thể dục từ Trường Hamadera Mizunori được chỉ định).

Tôi tìm thấy một bài báo viết rằng, “Khoảng 50 năm trước, chúng tôi đã thiết lập một hồ bơi nước nóng ở tòa nhà phía đông, thời điểm đó rất hiếm, vì vậy chúng tôi có thể dạy bơi dễ dàng hơn bất cứ lúc nào.” Một cuộc thi bơi lội cũng được tổ chức, phải không? Câu lạc bộ bơi lội và câu lạc bộ bơi nhịp điệu dường như là những câu lạc bộ sinh hoạt độc lập …!

bơi lội kvbro

Trường trung học cơ sở Kogyokusha

Trường có bể bơi nước nóng trong nhà nên môi trường tập luyện rất tốt, cách đây mấy năm câu lạc bộ bơi lội đã đi giải Kanto.

Theo trang homepage của nhà trường クラブ活動 | 攻玉社 (kogyokusha.ed.jp) , “Học sinh THCS và THPT đều hướng tới giải bơi lội toàn quốc, vừa động viên nhau tập luyện chăm chỉ hàng ngày, vừa cùng nhau nỗ lực”. “Các ngày hoạt động là Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật”, vì vậy bạn có thể thấy các bạn học sinh đang tập luyện hăng say như thế nào.

Trường trung học cơ sở Jumonji

Trường này nổi tiếng với CBL bóng đá, nhưng câu lạc bộ bơi lội cũng rất mạnh mẽ!
Đó là một ngôi trường có hồ bơi nước nóng.

Trong phần giới thiệu câu lạc bộ bơi lội trên trang chủ của trường クラブ・生徒会活動 | 十文字中学・高等学校 公式サイト (jumonji-u.ac.jp), “Chúng tôi đã đào tạo ra những người tham gia các cuộc thi quốc gia và các cuộc thi Kanto, nhưng mặt khác, chúng tôi cũng tôn trọng những thành viên đang cố gắng học bơi từ những điều cơ bản và những thành viên tiếp tục thách thức cập nhật những điều tốt nhất của cá nhân họ. Và hãy trân trọng tất cả các thành viên. ”

Trường trung học cơ sở Seijo

2012年度 成城中学・高等学校 文化祭 ウォーターボーイズ – YouTube

Thông thường các học sinh lớp 10 sẽ hỗ trợ, hướng dẫn cho các học sinh lớp 7. Bạn có thể xem video màn trình diễn đồng bộ “Water Boys”, một đặc sản của Lễ hội Seijo, trên kênh YouTube chính thức của trường.

Website chính thức của nhà trường: 校長あいさつ | 学校法人成城学校 成城中学校・成城高等学校 (seijogakko.ed.jp)

Trường trung học cơ sở  Đại học Nihon trụ sở Toyoyama

Trang chủ “câu lạc bộ bơi lội” 日本大学豊山中学校・高等学校 水泳部 | BUZAN SWIMMING TEAM (nihon-u.ac.jp) có cấu trúc menu tương tự như trang chủ của trường . Bấm vào đây YouTube để xem video giới thiệu về hồ bơi, phòng tập và sân thượng.

Theo lời giới thiệu của câu lạc bộ bơi lội trên trang chủ của trường, “Câu lạc bộ bơi lội được chia thành đội A và đội B tùy theo khả năng bơi lội của các em. Đội A hướng đến chiến thắng chung cuộc tại Inter-High, còn đội B hướng tới thi đấu nội bộ. Luyện tập từ thứ 2 đến thứ 7”.

Trường trung học cơ sở Miwada Gakuen

Bạn sẽ được hướng dẫn bơi đúng cách trong lớp, cơ sở vật chất hồ bơi thật tuyệt vời: nước sạch và phòng thay quần áo còn có gió từ trên cao thổi khô tóc trong lúc thay quần áo. Ngoài hồ bơi nước nóng, còn có hệ thống sưởi sàn bên hồ bơi và máy sấy tóc khổng lồ trong phòng thay đồ (từ trang chủ của trường 施設 | 三輪田学園中学校・高等学校 (miwada.ac.jp)). Vì nó sử dụng thiết bị thanh lọc sử dụng titan nên “lượng clo có thể được giữ ở mức cực thấp. Những người có làn da yếu không chỉ có thể yên tâm bơi lội mà còn có thể bơi trong làn nước trong vắt 三輪田学園 クラブ紹介④ | 三輪田学園中学校・高等学校 | 学校公式ブログ【エデュログ】 (edulog.jp)“. Huấn luyện viên từng tham gia Thế vận hội.

Trường trung học trực thuộc Đại học Meiji chi nhánh Nakano

Trang chủ của trường cho biết: “Tổng cộng có khoảng 50 trường trung học cơ sở và trung học phổ thông đang tập luyện cùng nhau trong một hồ bơi. Hầu hết học sinh gặp nhau lần đầu tiên môn bóng nước tại trường chúng tôi, nhưng chúng tôi đang nỗ lực mỗi ngày để giành chức vô địch giải quốc gia . “..

Theo một bài báo trên trang chủ của trường 水泳部 全日本ジュニア(U17)大会で第3位|明治大学付属中野中学・高等学校 (meinaka.jp) và Yomiuri Shimbun trực tuyến U17水球大会、ベストセブンに高1・2生が選出…明大中野 : 明治大学付属中野中学・高等学校 : 会員校だより : 中学受験サポート : 教育・受験・就活 : 読売新聞オンライン (yomiuri.co.jp), hầu hết đội tuyển chọn môn bóng nước Tokyo là sinh viên từ Nakano trực thuộc Đại học Meiji, và nó được tổ chức vào ngày 20 và 21 tháng 3 năm 2021 tại All Japan Junior (U17). ) Hạng 3 giải vô địch bóng nước. Có vẻ như học sinh lớp 10 và 11 của trường đã được chọn thuộc bảy học sinh xuất sắc nhất của giải đấu.

Trường trung học cơ sở Rikkyo Ikebukuro

Có vẻ như câu lạc bộ bơi lội 水泳部 | 立教池袋中学校・高等学校 (rikkyo.ac.jp)  được tập luyện trong bể bơi nước nóng 50 mét x 6 đường bơi 施設紹介 | 立教池袋中学校・高等学校 (rikkyo.ac.jp), học sinh THCS và THPT đang hoạt động cùng nhau và đã từng tham gia giải Kanto và giải quốc gia.

CÁC TRƯỜNG CÓ CÂU LẠC BỘ BƠI TẠI KANAGAWA

Trường trung học cơ sở Zushi Kaisei

Theo video hoạt động đặc biệt (bơi) của lớp 7 逗子開成中学校・高等学校 広報部 – YouTube được đăng tải trên kênh YouTube chính thức 逗子開成中学校・高等学校 広報部 – YouTube của trường thì “Lớp 7  học bơi trong giờ học ngoại khóa (ngoài giờ thể dục). Ngay cả khi có lớp dạy bơi 4 buổi / tuần, ngay cả những người mới bắt đầu cũng không phải lo lắng vì được chia thành từng nhóm theo trình độ học và hướng dẫn từng nhóm nhỏ ”. Bạn cũng có thể xem video bơi đường dài trên Facebook 逗子開成中学校・高等学校 | Facebook.

bơi lội kvbro

Trường trung học cơ sở trường nữ sinh Soshin

Hình ảnh của hồ bơi trong nhà trên trang chủ thật đẹp!
Thi bơi tại Hồ bơi Quốc tế Yokohama là một sự kiện thường niên.

Giáo viên của câu lạc bộ bơi lội là giáo viên đã từng tham gia Olympic trẻ, đội ngũ các huấn luyện viên cũng đều là những người có kinh nghiệm tham gia Olympic trẻ.

Vào mùa đông, hồ bơi trong trường không được sử dụng, chỉ tập luyện cơ bắp ở trường, sau đó các em học sinh của câu lạc bộ bơi lội tập luyện tại câu lạc bộ địa phương.

Trường trung học cơ sở Tokogakuen

Nếu xem phần giới thiệu câu lạc bộ bơi lội trên trang chủ của trường, bạn sẽ thấy có rất nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, câu lạc bộ bơi lội của trường trung học cơ sở cho biết: “Các bạn mới bắt đầu được chào đón và các bạn có thể học bơi từ đầu”. Tôi đang nỗ lực từng ngày để tham gia ”.

Trường trung học cơ sở thứ hai của Đại học Hosei

Câu lạc bộ bơi lội hoạt động theo hai hệ thống: nhóm tập trong trường trực thuộc trường dạy bơi và tập luyện và nhóm tập trong trường tập luyện tại bể bơi ngoài trời của trường. Tất cả học sinh sẽ tham gia cuộc thi bơi lội với tư cách là thành viên của Câu lạc bộ Bơi lội cấp cao Hosei Daini. Chúng tôi tổ chức các cuộc họp thường xuyên để tạo cơ hội cho các thành viên gặp gỡ và giao tiếp với nhau. Ngoài ra, khi có vấn đề phát sinh dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt trong bộ phận, chúng tôi đều cùng nhau giải quyết vấn đề thông qua các cuộc thảo luận trong bộ phận.
Ở nhóm luyện tập của trường, về cơ bản chúng ta luyện tập theo khóa huấn luyện vận động viên của câu lạc bộ bơi lội mà mỗi người tham dự, hướng đến toàn tỉnh, giải Kanto, đại hội điền kinh liên trường, v.v.

Web: 水泳部|部活動ブログ|学校生活|法政大学第二中・高等学校 (hosei2.ed.jp)

CÁC TRƯỜNG CÓ CÂU LẠC BỘ BƠI TẠI CHIBA

Trường trung học cơ sở Showa Gakuin

Đây là ngôi trường được mệnh danh là một trong những trường dạy bơi mạnh nhất ở tỉnh Chiba.
Trang chủ của trường cho biết, “Học sinh trung học đã giành chiến thắng liên tiếp tại Giải vô địch trung học quận Chiba năm

2018 và tham gia các cuộc thi cấp quốc gia và Kanto. Học sinh trung học cơ sở đã tham gia cuộc thi quốc gia trong 11 năm liên tiếp”.

Web: 水泳 | 昭和学院中学校・高等学校 (showa-gkn.ed.jp)

CÁC TRƯỜNG CÓ CÂU LẠC BỘ BƠI TẠI SAITAMA

Trường trung học cơ sở Rikkyo Niiza

Hồ bơi nước nóng trong nhà có diện tích 50m x 10 là một tuyệt tác …! Có vẻ như Kosuke Hagino đã trình diễn bơi lội tại buổi lễ kỷ niệm khi nó được hoàn thành vào năm 2015.

Rikkyo Gakuin thúc đẩy giáo dục hợp tác tích hợp từ cấp tiểu học đến đại học, và một trong những mục tiêu giáo dục của nó là thúc đẩy “khả năng sống cùng nhau.” Dự kiến, cơ sở này sẽ được sử dụng làm cơ sở giáo dục thể chất và thể thao nuôi dưỡng “niềm đam mê sống chung” và là nơi góp phần rèn luyện sức khỏe và thể chất của cộng đồng địa phương.

Web: 施設紹介 | 立教新座中学校・高等学校 (rikkyo.ac.jp)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản