5 ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT Ở NGOẠI Ô TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cùng với 10 ĐỊA ĐIỂM NGẮM LÁ VÀNG LÁ ĐỎ ĐẸP NHẤT TRONG NỘI ĐÔ TOKYO, hôm nay KVBro xin giới thiệu tiếp 5 địa điểm ngắm lá vàng lá đỏ đẹp nhất ở ngoại ô Tokyo.

Contents

Công viên Showakinen – 国営昭和記念公園

Có lẽ công viên Showakinen quá nổi tiếng với cả người Nhật và người nước ngoài tại Nhật Bản. Công viên này được xây dựng trên 1 căn cứ quân sự của Mỹ tại Tachikawa và đây cũng là công viên rộng nhất Tokyo. Công viên chỉ cách gần 1 tiếng đi tầu từ trung tâm Tokyo nên bạn và gia đình có thể lựa chọn công viên Showakine cho một ngày cuối tuần thư giãn.

Có thể nói công viên Showakinen đẹp cả 4 mùa, và  bạn không thể bỏ qua mùa thu tại công viên này. Những hàng cây Icho vàng rực rỡ đón bạn ngay từ cổng vào, khu vườn Nhật với sắc đỏ của lá Momiji và cũng trong mùa thu bạn còn được ngắm thêm các cánh đồng hoa Poppy

国営昭和記念公園
国営昭和記念公園
Thời điểm ngắm lá đỏ Từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 12
Thời gian mở cửa 09:30~17:00
Vé vào công viên Người lớn 410 yên, người cao tuổi 210 yên
Trẻ từ 6 tuổi trở lên: 80 yên, dưới 6 tuổi miễn phí
Cách đi tới Đi bộ 2ph từ ga Nishitachikawa tuyến JR Ome-line
Đi bộ 20ph từ ga Tachikawa tuyến JR Chuo-line
Địa chỉ

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Núi Takao – 高尾山

Năm nào gia đình mình cũng đi leo núi Takao vào mùa thu. Đây là thời gian đẹp nhất và mát mẻ thích hợp nhất cho một chuyến dã ngoại leo núi của cả nhà. Bạn có thể đi Cable Car hoặc có thể leo bộ lên. Nhà mình thường leo bộ lên vì mùa thu mát mẻ có thể leo thoải mái không mệt và được ngắm cảnh núi rừng nhuộm đỏ khi thu về. Buổi tối khi về thì mình đi cable car vì tối trời trên núi khá lạnh và ngồi từ cable car ngắm cảnh 2 bên lá đỏ cũng đẹp vô cùng.

高尾山
高尾山
高尾山
Thời điểm ngắm lá đỏ Từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 11
Cách đi tới bằng tàu Đi bộ 3ph từ ga Takaosanguchi 高尾山口駅tuyến Keiotakao-line
Địa chỉ

  

Công viên Inokashira – 井の頭恩賜公園

Có lẽ nhiều bạn thường biết đến công viên Inokashira nổi tiếng với hoa anh đào nhưng khi mùa thu đến công viên Inokashira cũng vô cùng đẹp. Không phải lá đỏ Momiji, cả công viên được nhuộm đỏ lá của hóa anh đào cùng với sắc vàng của lá Icho. Bạn có thể chèo thuyền trên hồ và ngắm cảnh đẹp tuyệt vời của mùa thu tại công viên này.

井の頭恩賜公園
井の頭恩賜公園
Thời điểm ngắm lá đỏ Từ giữa tháng 11 đến giữa tháng 12
Thời gian mở cửa Cả ngày
Vé vào công viên Miễn phí
Cách đi tới
Địa chỉ
Đi bộ 1ph từ ga Inokashira-kouen 井の頭公園駅 tuyến Keio-Inokashira line

8-31

Okutamako – 奥多摩湖

Hồ Okutama là hồ nước nhân tạo có chu vu 45km ở phía tây Tokyo sát với tỉnh Yamanashi. Hồ Okutama đẹp tuyệt vời khi mùa thu tới. Bạn có thể lái xe hay thuê xe đẹp dạo quanh hồ hay đi bộ trên con đường nổi trên mặt hồ để ngắm trọn vẹn cảnh đẹp núi rừng nhuộm đỏ mùa thu bao quanh hồ Okutama.

Gia đình mình từng đi cắm trại camping tại đây vào mùa thu và thực sự quá tuyệt vời, không khí mát mẻ, cảnh đẹp và bạn có thể trải nghiệm leo núi, chèo thuyền câu cá tại đây.

奥多摩湖
奥多摩湖
奥多摩湖
Thời điểm ngắm lá đỏ Từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 11
Cách đi tới bằng tàu Đi bus từ ga Okutama 奥多摩駅 tuyến JR青梅線 tới bến  Okutamako 奥多摩湖
Địa chỉ

Mitake Keikoku – 御岳渓谷

Mitake Keikoku là khu thung lũng trải dài 4km, bạn có thể đi hiking tản bộ để ngắm cảnh núi rừng chuyển màu khi mùa thu tới. Đặc biết bạn có thể được ngắm cây Icho (cây lá dẻ quạt) nổi tiếng cao 30m tại bảo tàng mỹ thuật Gyokudo ngay gần ga Mitake.

御岳渓谷
御岳渓谷
Thời điểm ngắm lá đỏ Từ giữa tháng 11 đến cuối tháng 11
Cách đi tới Đi bộ 2 ph từ ga Mitake (御嶽駅) tuyến JR青梅線
Thời điểm light-up Cuối tháng 10 đến đầu tháng 12
17:00- 20:00
Địa chỉ

Bài viết được tham khảo tại https://travel.rakuten.co.jp/mytrip/

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.