3 ĐÀI QUAN SÁT MIỄN PHÍ NGẮM CẢNH TUYỆT ĐẸP Ở VỊNH TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nếu đi du lịch Tokyo, bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội ngắm cảnh toàn thành phố từ trên đài quan sát nhé. Nếu đó là một ngày đẹp trời, bạn có thể nhìn thấy núi Phú Sĩ từ đài quan sát ở Tokyo và nếu bạn lên đài quan sát vào buổi tối thì cả một khung cảnh đêm tuyệt đẹp của thành phố sẽ hiện ra trước mắt bạn. Sau đây, KVBro xin giới thiệu 3 địa điểm ngắm cảnh tuyệt vời tại khu vực vịnh Tokyo, một trong những địa điểm hẹn hò nổi tiếng của các bạn trẻ tại Tokyo.

Contents

Đường đi bộ trên Cầu Rainbow

Cây cầu treo Rainbow nối liền cảng Tokyo và đảo nhân tạo Odaiba có tổng chiều dài 798 m, với đường cao tốc Metropolitan, đường tàu Yurikamome và đường đi bộ. Đây không chỉ nổi tiếng là một trong những biểu tượng của Tokyo mà còn là địa điểm tuyệt vời để bạn ngắm thành phố tuyệt đẹp từ Vịnh Tokyo. Đầu tiên bạn đi thang máy từ khu vực neo đậu Shibaura (芝浦アンカレイジ) lên tầng 7 đường đi bộ trên cầu Rainbow. Bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đi bộ từ đầu cầu này tới đầu cầu bên kia.

Từ đường đi bộ trên cầu Rainbow, bạn sẽ ngắm nhìn tàu bè đi lại xung quanh khu vực vịnh cũng như toàn thành phố Tokyo nhìn từ phía Vịnh. Đây cũng là trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn nhỏ nữa đấy.

Địa chỉ 東京都港区海岸3-33-19
Tokyo-Minatoku-Kaigan 3-33-19
Tel 03-5442-2282
Booking Không cần đặt trước
Thời gian Mở cửa từ 9~21:00
Ngày nghỉ Thứ 2  của tuần thứ 3 trong tháng
Vé vào cửa Miễn phí
URL www.kouwan.metro.tokyo.jp

Đài quan sát miễn phí Caretta Shiodome “SKY VIEW”

Caretta Shiodome-đài quan sát miễn phí ở tầng 46 của tòa nhà (khu vực nhà hàng). Từ đây, bạn có thể nhìn thấy khung cảnh của khu vực Vịnh Tokyo như Vườn Hamarikyu, Cầu Rainbow và Odaiba.

Nơi đây cũng là địa điểm lý tưởng để hẹn hò, ăn tối và ngắm cảnh Tokyo về đêm đẹp tuyệt vời.

Địa chỉ 東京都港区東新橋1-8-2
Tokyo-Minatoku-Higashi Shimbashi 1-8-2
Tel 03-6218-2100
Booking Không cần đặt trước
Thời gian Mở cửa từ 11:00~23:00
Ngày nghỉ Mở cửa mọi ngày trong năm
Vé vào cửa Miễn phí
URL www.caretta.jp/

Đài quan sát tại bến tàu Harumi

Mặc dù đài quan sát này không phải là một tòa nhà cao tầng nhưng từ tầng 6 của tòa nhà tại bến tàu Harumi, bạn có thể ngắm toàn cảnh khu vực Vịnh Tokyo bao gồm cầu RainBow và tháp Tokyo. Bạn có thể ngắm cả vào buổi tối những nhớ kiểm tra giờ mở cửa nhé.

Địa chỉ 東京都港区海岸3-33-19
Tokyo-Minatoku-Kaigan 3-33-19
Tel 03-5442-2282
Booking Không cần đặt trước
Thời gian Mở cửa từ 9~21:00
Ngày nghỉ Thứ 2  của tuần thứ 3 trong tháng
Vé vào cửa Miễn phí
URL www.kouwan.metro.tokyo.jp

※Nguồn tham khảo: Rurubu 

Ngoài ra, nếu bạn đi tàu tuyến Yurikamome từ ga Shimbashi ra tới Odaiba, bạn cũng se được ngắm toàn bộ cảnh đẹp khu vực vinh Tokyo từ trên tàu. Đặc biệt các bạn nhỏ rất thích đi tàu Yurikamome đó!!!

YURIKAMOMESEN TUYẾN TÀU YÊU THÍCH CỦA CÁC BÉ VÀ KHÁCH DU LỊCH-NGẮM TOÀN VỊNH TOKYO

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản