BÃI BIỂN ENOSHIMA-ĐỊA ĐIỂM TẮM BIỂN ĐI TRONG NGÀY TỪ TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa hè tới rồi, bạn đã có kế hoạch đi biển chưa??? Một trong những bãi biển gần Tokyo và khá đẹp đó chính là bãi biển Enoshima. Bạn chỉ mất khoảng 1 đến 2 tiếng đi ô tô là tới. Bãi biển ngay sát ga Katase Enoshima nên bạn cũng có thể đi tàu tới đây rất tiện lợi.

Bãi biển Enoshima dù không phải là một bãi biển tuyệt đẹp tại Nhật nhưng đây lại là một trong những bãi biển gần Tokyo nhất. Bải biển khá thoải, rộng với những con sóng vừa phải để để bạn và cả gia đình có thể tận hưởng không khí biển.

Nước biển tại đây rất trong và sạch, bạn có thể nhìn thấy đáy biển. Tuy nhiên điểm trừ đó là cát ở biển là cát đen nhưng được cái là rất mịn, trẻ em chơi ở đây sẽ rất thích và an toàn.

Tại bãi biển có khu dịch vụ bán hàng ăn uống, tắm nước ngọt. Bạn có thể mang lều trại và đồ ăn tới rồi thưởng thức ngay tại bãi biển.

Enoshima còn nổi tiếng là khu biển lướt sóng. Tuy nhiên bãi biển ở gần ga KataseEnoshima thì không lướt sóng nhưng bạn có thể dùng ván nằm lướt trên các con sóng cho dù chưa phải là dân chuyên nghiệp!!!

Tại bãi biển này còn có khá nhiều sò biển (はまぐり). Nếu may mắn bạn có thể vợt được kha khá đủ nấu một nồi canh đó!!!

Vào khoảng tháng 10 hàng năm, tại bãi biển Enoshima đều có tổ chức lễ hội pháo hoa với hơn 3000 phát pháo hoa được bắn lên bầu trời.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Bãi biển Enoshima
+ Địa chỉ: 1 Chome-15 Katasekaigan, Fujisawa, Kanagawa 251-0035
+ Web:  www.enoshima-beach.com
+ Thời gian mở cửa: từ đầu tháng 6 tới cuối tháng 8
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga KataseEnoshima (片瀬江ノ島駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

※Bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm vui chơi thú vị khác tại Enoshima ở bài viết sau của KVBro nhé. Chúc bạn có mua hè tràn ngập nắng gió với biển xanh mát rượi!!!

MỘT NGÀY Ở ENOSHIMA – HÒN ĐẢO CỦA MẶT TRỜI, NIỀM VUI VÀ TÌNH YÊU

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản