BEPPU ONSEN-THIÊN ĐƯỜNG SUỐI NƯỚC NÓNG TẠI OITA NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Beppu Onsen (別府温泉) nằm ở Oita, thuộc đảo Kyushu nổi tiếng với lượng nước nóng tự nhiên nhiều nhất Nhật Bản và đứng thứ hai thế giới chỉ sau công viên Yellowstone của Mỹ. Khi tới đây, bạn sẽ được tận hưởng những dòng suối khoáng tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khoẻ và làn da của bạn. Phong cảnh thiện nhiên tại Beppu vô cùng thanh bình sẽ là nơi lý tưởng để bạn tĩnh dưỡng nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng vất vả.

Cả thành phố Beppu đâu đâ u cũng có các nhà nghỉ, Ryokan (旅館) với bể tắm onsen. Bạn có thể tham khảo các địa điểm tắm Onsen được đánh giá tốt nhất của thành phố Beppu tại đây.

Khi bạn tới đây, bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào xứ sở sương mù khi đi dạo quanh các khu phố nhỏ. Từ vỉa hè, mặt đường, cống dẫn nước,… đâu đâu cũng đều có làn hơi nóng bay lên. Chất nước nóng ở đây có mùi khá dễ chịu, không quá nồng nặc như nhiều nơi. Nhiều người nói suối nước nóng ở đây có mùi giống xà phòng, và đặc biệt nó có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời giúp làn da của bạn mịn màng hơn sau khi ngâm mình trong làn nước suối nóng.

Với những Onsen thông thường, những người có hình xăm tattoo sẽ rất khó có cơ hội được vào thưởng thức tắm suối nước nóng. Tuy nhiên, tại Beppu thì lại khác, có khá nhiều Onsen chấp nhận cho người có hình xăm vào tắm. Bạn có thể tham khảo tại các onsen sau đây.

Takegawara Onsen
Kannawa Mushiyu
Shibaseki Onsen
Beppu Beach Sand Bath
Kitahama Onsen Thermos
Kaimonji Onsen , v.v.

Ngoài nổi tiếng với suối nước nóng, Beppu còn nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, các con phố cổ nhỏ hẹp với các hàng quán hiếu khách. Đặc biệt, đồ ăn ở đây rất ngon và giá cả cũng rất phải chăng, bạn sẽ bất ngờ vì một khu du lịch nổi tiếng vây mà đồ ăn lại rẻ tới vậy.

Bạn có thể đặt khách sạn để đi du lịch thành phốnày, tuy Beppu không quá rộng lớn nhưng sẽ có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá đấy.

ホテル芙蓉倶楽部, Giá phòng: 5,400 yên/người

ホテル芙蓉倶楽部, Giá phòng: 4,500 yên/người

別府温泉美湯の宿, Giá phòng: 7,000 yên/người

ホテルうみね, Giá phòng: 8,600 yên/người

※Bài viết được tham khảo tại enjoyonsen.city.beppu
高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

10 ĐỊA ĐIỂM ONSEN NỔI TIẾNG NHẤT NHẬT BẢN

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.