CÁNH ĐỒNG HOA COSMOS ĐẸP NHẤT NARA

Một trong những địa điểm ngắm hoa mùa thu đẹp nhất vùng Kansai đó chính là cánh đồng hoa cosmos bên cạnh chùa Hokiji nổi tiếng tại tỉnh Nara. Khi tới đây vào mùa thu, không chỉ được ngắm cảnh hoa cỏ tuyệt đẹp mà bạn còn có cơ hội vãn cảnh chùa-một trong những ngôi chùa cổ kính nhất Nhật Bản.

CÁNH ĐỒNG HOA COSMOS ĐẸP NHẤT NARA-KVBRO

Hokiji 法起時 được thành lập vào năm Jomei thứ 10 (638), là một ngôi chùa lớn với bảy sảnh, và có một cách sắp xếp gọi là phong cách Hokiji, trong đó các vị trí của chính điện và chùa được đảo ngược với vị trí của Horyuji. Ngôi chùa ba tầng này là bảo vật quốc gia cao khoảng 24m được hoàn thành vào năm 706. Đây là ngôi chùa ba tầng lâu đời nhất còn tồn tại ở Nhật Bản. Chính điện, tháp chuông và sảnh chính hiện nay được xây dựng lại vào thời Edo.

CÁNH ĐỒNG HOA COSMOS ĐẸP NHẤT NARA-KVBRO

Xung quanh chùa được trồng rất nhiều hoa cosmos và cánh đồng hoa cosmos tại đây được đánh giá là một trong những cánh đồng hoa đẹp nhất vùng Kansai. Bạn sẽ thấy rất nhiều bức ảnh đẹp chụp dưới nên trời xanh hay vàng rực khi hoàng hôn buông xuống thấp thoáng tháp chùa Hokiji.

 

+ Địa điểm: Chùa 法起寺  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Nara-ken Ikoma-gun Ikaruga-chō ōazaokamoto 1873
+ 〒630-0102 奈良県生駒郡斑鳩町大字岡本1873番地
+ Tel: 0745-75-5559
+ Web: www.horyuji.or.jp/hokiji/
+ Thời gian mở cửa: từ 8:30~17:00
+ Vé vào cửa: người lớn 300 yên, trẻ em 200 yên.
+ Cách đi lại: đi taxi 10 phút từ ga JR Horyuji (JR法隆寺駅), chùa cách ga khoảng 2.5km
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

CÁNH ĐỒNG HOA COSMOS ĐẸP NHẤT NARA-KVBRO

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật BảnKVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA