CÂY HOA MƠ RỦ YAGISHIDARE UME ĐẸP NHẤT TỈNH HYOGO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Những ngày cuối đông từ tháng 2 đến tháng 3 là lúc bạn bắt đầu thưởng thức hoa mơ hoa đào tại Nhật Bản. Hoa mơ hoa đào có một vẻ đẹp rất cao sang và đặc biệt loại hoa mơ rủ (しだれ梅) đẹp nổi tiếng. Với nhiều nhiếp ảnh gia thì họ còn thích loại hoa mơ rủ này hơn cả hoa anh đào. Một trong những cây hoa mơ rủ đẹp nhất Nhật Bản đó chính là cây hoa mơ Yagi no shidare ume (八木のしだれ梅) tại đảo Awaji tỉnh Hyogo miền tây Nhật Bản.

Cây hoa mơ rủ (八木のしだれ梅) này khoảng 60 tuổi là giống hoa tại tỉnh SagaKyushu và được mang về trồng tại đảo Awaji từ hơn 50 năm trước. Hoa hoa mơ có tán lớn, rủ thướt tha đều các góc và nở hồng rực rỡ từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 3.

Buổi tối, cây hoa tuyệt đẹp này được chiếu đèn sáng để du khách có thể chiêm ngưỡng được hết vẻ đẹp quyến rũ mà rất kiêu sa của cây hoa mơ rủ Yagi.

Cứ đến cuối tháng 2, rất nhiều du khách và đặc biệt là các nhiếp ảnh gia tới hòn đảo nhỏ này để tới ngắm thưởng hoa. Nếu bạn sống tại vùng Kansai, đừng bỏ qua cơ hội ngắm 1 kiệt tác của thiên nhiên được bàn tay con người chăm sóc kỹ lưỡng.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL  

+ Địa điểm: 八木のしだれ梅  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Hyogo-ken Awajishi Yagibakai 219
+ 〒656-0445 兵庫県南あわじ市八木馬回219
+ Tel: 0799-52-2336
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~17:00, thời điểm ngắm hoa mơ đẹp nhất tại đây là từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3. Nếu thời tiết ấm thì từ giữa tháng 2 hoa đã bắt đầu nở đẹp
+ Vé vào cửa: người lớn 200 yên, học sinh cấp 3 trở xuống miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô. Có bãi gửi xe miễn phí gần đó.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)
Nguồn ảnh:www.awaji-web.com

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản