CHỢ KUROMON-NƠI MUA SẮM ĂN UỐNG NHỘN NHỊP TẠI OSAKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Khu chợ Kuromon nổi tiếng với chiếc đèn lồng cỡ lớn với chữ hán 黒門 in trên đấy cùng với các hơn 180 cửa hàng bán đủ các loại hải sản tươi sống, thịt bò Kobe nổi tiếng, hoa quả tươi ngon,…dọc con phố dài gần 600m. Đây là điểm điểm mà không chỉ những người sành ăn tại Nhật tới mà cũng là địa điểm du lịch hấp dẫn để bạn có thể thưởng thức hải sản tươi ngon ngay tại chỗ. Hãy cùng KVBro khám phá khu chợ nổi tiếng Kuromon tại Osaka nhé.  Chợ Kuromon có lịch sử hơn 170 năm và là địa điểm yêu thích của cả người dân địa phương và khách du lịch với rất nhiều cửa hàng, quán ăn và vô cùng sôi động đặc trưng văn hóa vùng Osaka.

Đi tới chợ Kuromon rất thuận tiện, chỉ cách ga Nippombashi 3 phút đi bộ. Chợ mở cửa từ 9h sáng, tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất là khoảng 10h, khi hàng hóa được bày ra và rất tươi ngon.

Du khách quốc tế tới đây rất nhiều cho nên ngay tại khu chợ này có cả một góc thông tin du lịch hướng dẫn cho người nước ngoài bằng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung. Nếu bạn muốn biết chi tiết thông tin, bạn có thể tới đó lấy bản đồ và hỏi kỹ những gì muốn biết.

Điểm mà KVBro thấy rất thoải mái khi tới đây đó chính là khu chợ rất sạch. Mặc dù khu chợ bán đồ hải sản tươi sống rất nhiều nhưng khi tới đây bạn sẽ không hề cảm thấy tanh hôi khó chịu mùi cá bởi khu chợ rộng thoáng và thông gió rất tốt. Để khám phá hết khu chợ nổi tiếng này, bạn sẽ mất khoảng 1 tiếng. Tuy nhiên, đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức hải sản tươi ngon như hàu, nhím biển, tôm cá cũng như các món nướng chiên hải sản hấp dẫn được bán ngay tại đây.

Không chỉ có hải sản, tại đây còn  nổi tiếng với các cửa hàng bán thịt bò Kobe tuyệt hảo cũng như các cửa hàng bán rau hoa quả tươi.

+ Địa điểm: Chợ Kuromon  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Osaka Chūōku Nihonbashi 2-4-1
+ 〒542-0073 大阪府大阪市中央区日本橋2丁目4−1
+ Tel: 06-6631-0007
+ Web: kuromon.com/jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00~18:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 3 phút từ cổng số 10 ga Nipponbashi
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản