CÔNG VIÊN CÁ (SAKANA KOEN) Ở YAMANASHI

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Cá (Sakana Koen) tọa lạc tại Shibokusa, Minamitsuru-gun, tỉnh Yamanashi. Nước khoáng thiên nhiên của núi Phú Sĩ chảy qua công viên, nuôi dưỡng nhiều cây xanh và đặc biệt đẹp vào mùa thu khi lá đổi màu. Công viên có một chiếc ao nhỏ cùng với các dụng cụ để bạn có thể chơi nhiều trò chơi như cầu tuột, leo lên kim tự tháp…


Thủy cung Fujiyu-no-sato của tỉnh Yamanashi là điểm thu hút chính của công viên này. Với độ tinh khiết của nước khoáng thiên nhiên núi Phú Sĩ, bạn có cơ hội nhìn ngắm nhiều loại cá nước ngọt.

Khu vực trung tâm của thủy cung gồm 2 thủy cung nhỏ để bạn có thể ngắm nhiều loại cá khác nhau, kể cả cá hồi Danube nước ngọt, đây là loại cá nước ngọt lớn nhất Nhật Bản. Một điểm đặc biệt bạn cần lưu ý là hai thủy cung này riêng biệt, nên cá lớn không thể ăn cá bé. Thời gian vào bảo tàng từ 9:30-17:00 và phí vào cửa cho người lớn là 420 yên, trẻ em là 200 yên.

Thêm vào đó, tại Mori-no-Gakushukan (Bảo tàng Học thuật Rừng), bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp của các loài cây. Trong bảo tàng có một màn hình lớn để bạn xem chương trình về thiên nhiên vùng Shibokusa. Thời gian vào bảo tàng này là 9:00-17:00, và không mất phí vào.

+ Cách đi: Fujikyuko đến ga Fujisan và từ ga đi xe bus Fujikyu Yamanashi Bus đến trạm Sakana Koen.
+ Địa chỉ: 3098-1 Shibokusa, Oshino, Minamitsuru-gun, Yamanashi 401-0511 [Bản đồ]
+ Web: www.vill.oshino.yamanashi.jp
+ Tel: +81 555-84-7261

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản