CỘT HƠI NƯỚC NÓNG 98℃ KOYASUKYO & ĐỊA NGỤC KAWARAGE TẠI TỈNH AKITA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tỉnh Akita là nơi mang lại nhiều bất ngờ nhất cho nhà Sakura trong chuyến đi Tohoku lần này với thiên nhiên phong phú và nhều nguồn suối nước nóng khắp nơi. Trong bài viết này nhà Sakura chia sẻ 2 địa điểm rất thú vị ở tỉnh Akita mà không phải ai cũng biết tới. Các điểm này ở vị trí khá hẻo lánh, chỉ có thể đi bằng ô tô và vắng vẻ nhưng nhà mình rất thoả mãn vì rất đặc trưng cho thiên nhiên Nhật Bản.


1) Cột hơi nước Koyasukyo 小安峡大噴湯
Nằm ở hẻm Koyasukyo sâu 60m từ mặt đất, cột hơi nước Koyasukyo 小安峡大噴湯 là hơi nước onsen có nhiệt độ phun trực tiếp từ lòng đất. Người Nhật thời Edo có ví hơi nước phun ra như là hơi thở của thần núi. Nhà mình ấn tượng nhất là khi xuống cầu thang đi qua đoạn đường vào thì mở ra trước mắt khung cảnh mịt mù hơi nước và các cấu trúc đá tự nhiên đẹp như là thế giới khác.


Hơi nước từ nguồn nóng 98℃ nhưng khi ra không khí giảm nhiệt độ nên mình có thể đi qua như trong một cái nồi xông hơi rất thích. Khu này đẹp nhất mùa thu lá đỏ nên bạn nào săn lá đỏ vùng Tohoku có thể nghiên cứu rẽ qua nhé.

Ảnh: Ayu @co-trip

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Koyasukyo 小安峡大噴湯  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Akitaken’yuzawashi Minase shin sho
+ 〒012-0183 秋田県湯沢市皆瀬新処
+ Tel: +81183558180
+ Web: http://akitayuzawa.jp/midokoro0321.html/
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô.
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

2) Địa ngục Kawarage Jigoku 川原毛地獄
Ngay cách hẻm Koyasukyo khoảng 20 phút lái xe là khu Địa ngục Kawarage Jigoku 川原毛地獄. Đây vốn là một núi lửa cũ đã ngừng hoạt động và là mỏ lưu huỳnh cũ. Đúng như tên của nó, ngọn núi này bao phủ bởi các tàn tro nham thạch của núi lửa, điểm xen bởi những miệng hơi nước và hơi khí phun ra từ lòng đất, với mùi lưu huỳnh amoniac rất đặc trưng. Tất cả tạo ra không khí tiêu điều hoang tàn như địa ngục nhưng rất quyến rũ (đối với nhà mình).


Địa ngục Kawarage Jigoku là một trong 3 khu địa ngục ma quái nhất Nhật Bản cùng với 恐山 ở 青森県 và 立山 ở 富山県. Nếu bạn thích cảnh sắc khác thường và khoẻ mạnh thì thử ghé thăm nơi này nhé.


高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Kawarage Jigoku 川原毛地獄  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Akitaken’yuzawashi Takamatsu bō ke sawa 65
+ 〒019-0404 秋田県 湯沢市高松坊ケ沢-65
+ Tel: +81183732111
+ Web: www.city-yuzawa.jp/site/yuzawatrip/711.html

Mình văn dốt không thể diễn tả hết sự kỳ diệu của thiên nhiên nên các bạn xem video thêm để cùng trải nghiệm nhé!

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản