DU LỊCH NISHI IZU-NGẮM MỎM ĐÁ HÌNH ĐẦU NGỰA VÀ THAM QUAN PHẬT ĐẠT MA TO NHẤT NHẬT BẢN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Phải nói rằng Nhật Bản có quá nhiều chỗ để đi để khám phá các bạn ah! Nếu bạn có một ngày ở Nishi Izu (tỉnh Shizuoka), bạn sẽ đi đâu? Hãy tới ngay công viên Koganezaki để ngắm mỏm đá hình đầu ngựa và khám phá ngôi chùa có Phật Đạt Ma to nhất Nhật Bản nhé! Các bạn cùng KVBro tham khảo chuyến đi khám phá bờ biển phía Tây của Bán đảo Izu của nhà Sakura.

——-❤——-
Hôm nay nhà Sakura khám phá Nishi Izu, một khu nghỉ mát ven biển đẹp tuyệt vời thuộc tỉnh Shizuoka, cách Tokyo 3h lái xe. Nishi Izu nổi tiếng bởi những eo biển được hình thành bởi động đất núi lửa với những cấu trúc đá rất tuyệt vời. Đây cũng là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Nhật Bản.


Dọc dải bờ biển Nishi Izu có rất nhiều bãi đá eo biển đẹp tuyệt vời làm nhà mình gợi nhớ đến dải bờ biển dọc Great Ocean Road của Úc. Khu này vừa xinh cho một chuyến đi trong ngày từ Tokyo hoặc có thể ngủ lại một đêm để ở khách sạn hoặc cắm trại nghỉ ngơi thong thả ngâm nước khoáng.

Nhìn từ đài quan sát, tảng đá kỳ lạ này trông giống như một “mặt ngựa” sừng sững về phía vịnh Suruga. Dù nằm phơi mình dưới sóng gió nhiều năm, phần mũi bị sạt lở lớn mới thành hình như hiện tại. Và còn một lời đồn đại rằng, ai tới thăm mỏm đá đầu ngựa này thì sau đấy nhớ mua vé cá cược đua ngựa (競馬) nhé, khả năng bạn thắng sẽ rất cao!!!

+ Địa điểm: 馬ロック  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shizuoka-ken Kamo-gun Nishiizu-chō Arari
+ 〒410-3502 静岡県賀茂郡西伊豆町安良里
+ Tel: +81558520270
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00=17:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Một địa điểm du lịch nổi tiếng khá gần  Công viên Koganezaki trên bờ biển phía Tây của Bán đảo Izu là chùa Darumaji (達磨寺) nơi có bức tượng Đạt Ma bằng đồng nặng 5 tấn to nhất Nhật Bản.

Vùng đất này “Fujimi” trùng với “Bất tử”, và Bồ Đề Đạt Ma Daishi được cho là có lợi cho việc chữa lành bệnh tật, vì vậy nơi đây còn được gọi là Đền Kenkoji.

Trong khuôn viên của Darumaji, ngoài cầu cho sức khỏe còn có một phương pháp cầu nguyện “hơi khác thường” cho phép chúng ta giải quyết những lo lắng của mình! Đó là cầu nguyện ném đĩa 投げ皿祈祷! Daruma Daishi (達磨大師) giúp bạn vượt qua những lo lắng  phiền muộn và cho bạn một khởi đầu mới may mắn.

Phương pháp này rất dễ dàng!

1) Tự thanh toán 300 yên
2) Viết ra những lo lắng mà bạn muốn vào đĩa nhỏ màu trắng (オサラバ).
3) Sau đó, ném một chiếc đĩa với điều ước về phía Daruma Akaishi!
4) Cuối cùng bạn hãy cầu nguyện.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

+ Địa điểm: Chùa Daruma  【Bản đồ】
+ Địa chỉ:〒410-3304 静岡県伊豆市小下田463−1
+ Tel: +81558990731

+ Địa điểm: 馬ロック  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Shizuoka-ken Kamo-gun Nishiizu-chō Arari
+ 〒410-3502 静岡県賀茂郡西伊豆町安良里
+ Tel: +81558520270
+ Thời gian mở cửa: từ 9:00=17:00
+ Vé vào cửa: miễn phí
+ Cách đi lại: thuận tiện di chuyển bằng ô tô
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản