KHU VUI CHƠI KODOMO NO YU Ở SKYTREE TOWER

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Bạn có con nhỏ và gia đình bạn đi chơi Skytree thì không thể bỏ qua “Kodomo no yu” こどもの湯được! Đây là một khu vui chơi giải trí vô cùng hấp cho các bé tại tầng 5 của tòa nhà chân tháp Skytree trong quần thể Solamachi.
“Kodomo no yu” được thiết kế rất đặc trưng văn hóa Nhật Bản, là một chỗ chơi an toàn lý tưởng cho các bé từ 1 đến 8 tuổi. Tuy nhiên, theo ý kiến chủ quan của mình thì độ tuổi thích hợp nhất sẽ từ 2 đến 6 tuổi, các bé chơi được nhiều nhất và cảm nhận thú ví nhất.

Contents

KHU BỂ BÓNG ONSEN

Vừa mới bước vào cổng thôi bạn sẽ thấy mình như lạc vào 1 khu onsen. Vâng! đây đúng là khu Onsen cho trẻ con nhưng không phải là nước mà là bóng nhựa. Số lượng bóng nhựa lên đến 88,000 quả (nhiều nhất so với các khu vui chơi khác trong Nhật), với hai màu xanh trắng tượng trưng cho nước tạo ra 1 không gian bể bơi tràn ngập bóng với rất nhiều trò chơi thú vị.
Ở chính giữa bể bóng lớn nhất có đài nhún cao su, đây là hot-spot của các bé. Các bé tha hồ nhún nhảy du có ngã cũng không sao vì sẽ ngã vào bể bóng.
Phí góc trái có cầu trượt xuống bể bóng, phía góc phải có bể bóng 7 màu do ánh sáng tạo nên. Ngoài ra còn có khá nhiều bạn thú nhún dễ thương để các bé tha hồ cưới và phi nước đại thẳng xuống bể bóng.

KHU VUI CHƠI NHẬP VAI

Ngoài khu bể bóng, phía bên ngoài là 1 không gian như lạc vào thời Edo cổ kính với các hàng quán sushi, quán Takoyaki, Okonomiyaki, Yaoya để các bé nhập vai làm người bán và người mua. Từ bé gái đến bé trai,bé nào vào đây cũng đều muốn thử sức làm người bán hàng vui tính nhất.
Bên cạnh đấy có 1 bàn chơi bóng bàn mini rất dễ thương làm bằng bìa cứng, bé nào thích thế thao thì không thể bỏ qua được. Ngoài ra còn có các hàng quán nhỏ xinh để các bé tự chọn đồmua, giá sách truyên tranh và 1 góc bán kem đồ uống.

GÓC DÀNH CHO BỐ MẸ

Nếu như các bé sẽ vô cùng bận bịu với rất nhiều trò chơi ở đây thì bố mẹ có thể ngồi thư giãn tại khu chiếu tatami, bên cạnh đấy có ghế mát xa (10 phút 100 yên) để nghỉ ngơi và ngắm nhìn các bé chơi.

GIÁ VÉ VÀO CỔNG

So với các chỗ chơi khác thì giá vé vào đây hơi cao 1 chút.
+ Vé cho trẻ em là 1200 yên/tiếng (tính cả thuế) nếu chơi 2 tiếng sẽ là 1800 yên
+ Người lớn bắt buộc phải vào cùng trẻ em, vé của người lớn là 600 yến/tiếng, 2 tiếng sẽ là 900 yên.

TIPS ĐI CHƠI

Bạn nên tới đây khi nào?
Sau khi vui chơi tại Skytree, mua sắm tại Soramachi, có lẽ các bé sẽ thấy khá chán vì phải đi theo bố mẹ. Vì vậy hãy thưởng cho các bé 1 tiếng chơi tại Kodomo no yu nhé. Thông thường ngày cuối tuần số lượng khách du lịch tới Skytree rất đông nên khu vui chơi Kodomo no yu cũng rất đông. Vì vậy để có thể chơi được nhiều không phải chờ thì bạn nên đến vào giờ chiều tối hay trước bữa trưa. Lúc này nhiều gia đình chuẩn bị đi ăn nên sẽ khá vắng hơn. Ngày trong tuần thì thường vắng hơn nên bất cứ giờ nào cũng đều được hết.

Bạn cần chú ý gì khi tới đây
+ Thiết kế giống như khu Onsen nên khi vào cổng bạn và bé sẽ cởi giầy và cất vào tủ có ghi số trên chìa khóa bạn nhận lúc mua vé vào.
+ Bạn không được mang đồ ăn uống vào đây, tuy nhiên nếu bé đói hay khát thì bạn có thể mua được ở bên trong.
+ Bạn nên cho bé đi toilet trước khi vào, bên trong này không có khu vệ sinh mà khu vệ sinh năm ở ngoài thuộc hệ thống chung của Solamachi

+ Địa chỉ khu Kodomo no yu こどもの湯
5Fイーストヤード10番地 Japan Experience Zone(観光・イベントスペース)
+ Website: http://www.tokyo-solamachi.jp/floor/5f/
+ Tel: 070- 3100- 3589
+ Giờ làm việc: 10:00〜21:00(vào cổng cuối cùng lúc 20:00)

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.