DU LỊCH NHẬT BẢN THÁNG 7: NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ BỎ QUA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Tháng 7 là một tháng rất tuyệt với những người yêu thích nắng ấm, bởi mùa hè đã thực sự đến rồi! Sau đây KVBro điểm qua các hoạt động, lễ hội mùa hè, sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ nếu du lịch Nhật vào tháng 7 nhé!

LỄ HỘI MÙA HÈ

Bạn đã sẵn sàng để tham dự những lễ hội sôi động vào mùa hè tại Nhật chưa? Mùa lễ hội bắt đầu từ tháng 7 đến tháng 8! Sẽ có nhiều sự kiện khắp đất nước hầu hết mỗi ngày, và đây là điều lý thú bạn nên tham dự vào mùa hè tại Nhật! Hãy tham khảo 3 lễ hội lớn nhất Nhật Bản vào tháng 7 sau đây nhé:

BA LỄ HỘI LỚN NHẤT NHẬT BẢN VÀO THÁNG 7

MÁT LẠNH TẠI KAWADOKO

Kawadoko (hay Kawayuka) là một phong cách nhà hàng truyền thống tại Kyoto, đặc biệt vào mùa hè. Có nhiều hàng quán dọc bờ sông biểu trưng của Kyoto, Kamogawa, mở rộng ban công gỗ ngoài trời đến tận sông chỉ vào mùa hè. Hãy thưởng thức thức ăn và đồ uống, và thư giãn với âm thanh róc rách của sông vào mùa hè nhé!

LỄ HỘI PHÁO HOA SÔNG SUMIDA 

Đây là lễ hội pháo hoa lớn nhất đất nước, Lễ hội Pháo hoa Sông Sumida truyền thống gồm khaongr 22.000 pháo hoa và thu hút gần 1 triệu người đến thưởng thức. Lễ hội được tổ chức vào Thứ 7 cuối cùng của tháng 7 hàng năm.

+Lễ hội Pháo hoa sông Sumida (隅田川花火大会)
+Thời gian: Thứ 7 27/07/2019 (19:00 – 23:00)
+Địa điểm: sông Sumida (tại 2 địa điểm)
+Số lượng pháo hoa: khoảng 22.000
+Bản đồ: Pháo hoa Sông Sumida
※Hoãn đến ngày hôm sau trong trường hợp trời mưa bão

BÃI BIỂN

Mùa đi biển tại Nhật bắt đầu từ đầu đến giữa tháng 7 phụ thuộc vào địa điểm, và kéo dài đến cuối tháng 8. Suốt mùa lễ hội, các bãi biển nằm dọc bờ biển sẽ có nhiều điểm phục vụ thức ăn, đồ uống, cho thuê các dụng cụ cần thiết, toilet, tắm…
Hãy tham khảo các bãi biển gần Tokyo sau đây:

CÁC BÃI BIỂN ĐẸP GẦN TOKYO!

Nhắc đến biển tại Nhật, không thể bỏ qua những bãi biển tuyệt đẹp tại Okinawa:

NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OKINAWA

LỄ HỘI FUJI ROCK

Lễ hội âm nhạc ngoài trời lớn nhất Nhật Bản – Lễ hội Fuji Rock được tổ chức và cuối tuần cuối cùng của tháng 7 kéo dài 3 ngày. Tùy năm, sẽ có những nhóm nhạc khác nhau tham gia, chẳng hạn như The Chemical Brothers, The Cure, SIA, Thom Yorke, Martin Garrix, James Blake, Takkyu Ishino…

KAMIKOCHI

Bạn là một người năng động, thích hoạt động ngoài trời, nhưng lại không yêu biển? Vậy leo núi sẽ là lựa chọn tuyệt nhất đấy! Mùa hè là mùa tuyệt vời cho những người yêu thích leo núi tại Nhật Bản và có nhiều cung đường được mở từ mùa xuân đến hè. Một trong những cung đường tuyệt nhất Nhật để leo núi là Kamikochi ở Dãy núi Japan Alps phía Bắc thuộc tỉnh Nagano.

RẶNG NÚI NHẬT BẢN KAMIKOCHI: NƠI LEO NÚI TUYỆT NHẤT NHẬT BẢN

Bạn có thể tham khảo những điểm leo núi khác xung quanh Tokyo ở đây nhé:

THOÁT KHỎI PHỐ THỊ – NHỮNG ĐIỂM LEO NÚI CỰC CHẤT XUNG QUANH TOKYO

SUMO NAGOYA BASHO

Đợt thi đấu Sumo lớn diễn ra 6 lần mỗi năm tại Nhật: 3 lần ở Tokyo (tháng 1, 5 và 9) và một lần ở Osaka (tháng 3), Nagoya(tháng 7) và Fukuoka (tháng 9), và mỗi kỳ thi đấu kéo dài 15 ngày.

KEM ĐÁ BÀO

Có nhiều món ăn mùa hè tại Nhật như mì lạnh, dưa lưới, nhưng có thể nói đá bào là món được nhiều người yêu thích nhất. Món tráng miệng mùa hè truyền thống này tại Nhật Bản giúp bạn làm mát cơ thể nhanh chóng trong thời tiết nóng. Có nhiều tiệm cà phê đá bào (kakigori trong tiếng Nhật) tại Tokyo và khắp cả nước, cho bạn nhiều sự lựa chọn đa dạng, từ loại đơn giản chỉ với đá bào và syrup ngọt cho đến loại cao cấp.

Và nhắc đến Nhật Bản, không thể bỏ qua kem tươi chất lượng, hãy thưởng thức những que kem tại Tokyo để thấy sự khác nhau với các loại kem ở các nước khác nhé!

NHỮNG TIỆM KEM NGON NHẤT TOKYO

HOA OẢI HƯƠNG (LAVENDER) Ở HOKKAIDO

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời để bạn du lịch Hokkaido, đặc biệt là khu vực miền trung có nhiều cánh đồng hoa tuyệt đẹp đầy màu sắc rực rỡ. Hoa oải hương ở Furano là một trong những địa điểm được yêu thích nhất tại Nhật, và mùa hoa đẹp nhất vào tháng 7. Bạn tham khảo thêm những cánh đồng hoa đẹp nhất Hokkaido sau đây nhé!

5 CÁNH ĐỒNG HOA TUYỆT ĐẸP TẠI HOKKAIDO

OKINAWA

Okinawa là nơi tọa lạc của những bãi biển đẹp nhất Nhật Bản. Vùng đảo nhiệt đới phía Nam này nổi tiếng với cát trắng biển lam ngọc. Vì thế tại sao bạn không đến Okinawa vào tháng 7? Câu trả lời đơn giản là để tránh đám đông. Bởi kỳ nghỉ hè ở Nhật sẽ bắt đầu từ cuối tháng 7, thế nên mùa đông đúc của Okinawa là cuối tháng 7 và tháng 8. Từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 7 là thời điểm tuyệt vời để ghé thăm Okinawa để tránh đám đông và giá cả cũng mềm hơn chút xíu.

NHỮNG BÃI BIỂN ĐẸP NHẤT OKINAWA

Nếu bạn du lịch Nhật Bản mùa hè, hãy tham khảo thêm những bài viết sau nhé!

NHỮNG LỄ HỘI HOA MÙA HÈ TUYỆT NHẤT XUNG QUANH TOKYO

10 ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA MÙA HÈ 2019 MONG CHỜ NHẤT TẠI VÙNG KANSAI

LỄ HỘI PHÁO HOA TRÊN NƯỚC MIYAJIMA

PHÁO HOA TUYỆT NHẤT TẠI TOKYO MÙA HÈ 2019

LỄ HỘI NAGAOKA, NIIGATA – MÀN TRÌNH DIỄN PHÁO HOA ĐỘC ĐÁO

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.