CẢNH ĐẸP MÙA THU VÀ TÀU ĐIỆN TẠI NHẬT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nhật Bản nổi tiếng với hệ thống tàu điện đông đúc, hiện đại bậc nhất thế giới, tàu được vận hành ở vùng quê đưa bạn đến với những trải nghiệm đáng ngạc nhiên về mùa thu Nhật Bản. Khắp Nhật Bản, những người mê nhiếp ảnh sẽ mang theo chân máy ảnh và tìm những điểm chụp ảnh tuyệt hảo, sau đây là những nơi đẹp nổi tiếng.

Contents

Đèo Kurobe cùng Tàu Unazuki Torokko, Toyama

Vào mùa thu, tàu Unazuki Torokko (宇奈月トロッコ) chạy từ Unazuki đến Keyakidaira và mất khoảng 1 giờ 30 phút. Xuyên qua tuyến này, có nhiều điểm thu hút nổi tiếng như Yamabiko Tenbodai (やまびこ展望台). Sự tương phản giữa màu xanh trong mát lành của nước và màu đỏ ấm áp của lá chuyển màu, màu đỏ rực của chiếc cầu thực sự làm người ta nghẹt thở.

Website:  http://www.kurotetu.co.jp/en/fare/

Tuyến Suigun, Ibaraki

Tuyến Suigun ((JR水郡線) chạy giữa ga Mito ở Ibaraki và ga Asaka-Nagamori ở Fukushima. Mùa lá vàng lá đủ mùa thu là tuyệt nhất để đi giữa ga Yamagatajuku và ga Iwaki-Ishii bởi tàu sẽ chạy xuyên qua thung lũng. Ga Yamatsuriyama (矢祭山) là khu vực nổi tiếng nhất; nếu bạn theo sông dọc tuyến đường ray tàu, bạn sẽ nhìn thấy thoáng qua cảnh tàu chạy ngang qua phông nền lá đỏ vàng mùa thu.

Tàu Eizan, Kyoto

Tàu EIZAN chạy từ ga Demachiyanagi đến Kibune và Kurama ở phía Bắc Kyoto. Lá đỏ ở kênh giữa ga Ichihara và ga Ninose có cả hai bên ray tàu được trồng dọc theo những hàng cây kaede.

Website: https://eizandensha.co.jp/en/

Tuyến tàu Tadami, Fukushima

Tuyến tàu Tadami (只見線) chạy từ Aizu-wakamatsu đến Koide. Bức ảnh mùa thu đẹp nhất ở đây có thể là đoạn Cầu Tadamigawa No.1 (只見川第一橋梁). Khá khó để đi đến đây bằng phương tiện công cộng và hầu hết nhiếp ảnh gia lựa chọn lái xe đến đây. Tại đây cũng là nơi tuyệt đẹp để chụp ảnh mùa đông.

Tuyến Sanriku Tetsudou Kita Riasu, Iwate

Đối diện với Thái Bình Dương, tuyến Sanriku (三陸鉄道北リアス線) chạy giữa Miyako và Kuji. Điểm nổi tiếng nằm giữa ga Horinai và Shiraikaigan. Cầu Oozawa (大沢橋) nhìn ra đường ra nơi tàu chạy xuyên qua hầm. Hãy nhớ kiểm tra lịch tàu chạy để không phải đợi quá lâu nếu muốn chụp bức ảnh này nhé!

Chichibu, Saitama

Paleo Express của Hãng xe lửa Chichibu là nơi có đầu xe lửa hơi nước vẫn còn hoạt động gần với khu vực Tokyo nhất. Bạn có thể chụp ảnh sắc màu mùa thu từ trên tàu hay chụp tàu với nền là cảnh sắc mùa thu.

Web:http://www.chichibu-railway.co.jp/slpaleo/

KHÁM PHÁ CHICHIBU – THỊ TRẤN CỦA NHỮNG NGƯỜI YÊU ẨM THỰC VÀ VẺ ĐẸP NHẬT BẢN

Cách chụp: Xe lửa hơi nước chỉ chạy một vòng khứ hồi trong ngày, như vậy chỉ có thể có hai cơ hội để chụp ảnh mà thôi. Biết lịch hoạt động của xe lửa trước sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để chọn địa điểm chụp ảnh.

Mùa thu là mùa tuyệt vời để hòa mình cùng thiên nhiên ở những vùng nông thôn Nhật Bản. Hãy đọc những bài khác ở Mục Du lịch theo mùa để cùng tận hưởng cuộc sống tại Nhật nhé!

 

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.