NGẮM KOKIA ĐỎ RỰC TẠI UMINONKAMICHI Ở TỈNH FUKUOKA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa thu ngoài lá vàng lá đỏ đẹp ngây ngất thì có một loại cây cũng được nhuộm đỏ khi về đó chính là Kokia(コキア). Kokia được trồng trên khắp nước Nhật, tại vùng Kanto nổi tiếng với công viên Hitachi, vùng Kansai thì nổi tiếng với cao nguyên tại Hakodateyama. Còn ở Kyushu, bạn có thể tới công viên Umi no nakamichi Kaihin (海の中道海浜公園) để ngắm Kokia. Hãy cùng KVBro hòa mình với thiên nhiên và mùa thu tại công viên rộng lớn ngay sát bờ biển tại Fukuoka này nhé.

Tại công viên bờ biển Uminonakamichi ở  thành phố Fukuoka, Kokia có hình dạng tròn đặc trưng với các khóm cây cỡ lớn có đường kính khoảng 70cm và chuyển dần sang màu đỏ rực vào giữa tháng 10 hàng năm. Đặc biệt, cành khô Kokia sẽ được sấy khô và sử dụng làm chổi, vì vậy khá nhiều người Nhật vẫn gọi cây Kokia này là cây chổi.

Nguồn ảnh: 西日本新聞

Kokia bắt đầu được trồng tại công viên Uminonakamichi từ 7 năm trước,và cứ mỗi khi thu về, khoảng 5000 khóm cây Kokia sẽ nở đỏ rực đón chào mùa thu.

高速・夜行バス予約サイト WILLER TRAVEL

Bạn có thể tham khảo thông tin về cỏ Kokia của công viên Umi no nakamichi Kaihin tại đây

+ Địa điểm: 海の中道海浜公園  【Bản đồ】
+ Địa chỉ: Fukuokakenfu Fuokashi Higashiku ōaza Saitozaki 18 − 25
+ 〒811-0321 福岡県福岡市東区大字西戸崎18−25
+ Tel: 092-603-1111
+ Web: uminaka-park.jp/
+ Thời gian mở cửa: từ 9:30~17:00
+ Vé vào cửa: 15 tuổi trở lên 450 yên, trên 65 tuổi 210 yên, dưới 15 tuổi miễn phí
+ Cách đi lại: đi bộ 10 phút từ ga Uminonakamichi (海ノ中道駅)
(Tham khảo cách tra đường bằng google maps)

Không chỉ thưởng thức Kokia đỏ rực, khi tới công viên này vào mùa thu bạn còn được ngắm hoa cosmos cũng như những khóm cỏ lau bông bạc cao vút thẳng tắp.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản