LỄ HỘI MÙA THU PHÚ SĨ KAWAGUCHIKO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đừng bỏ lỡ một trong những lễ hội lá mùa thu đẹp nhất Nhật Bản nhé! Lễ hội lá mùa thu Phú Sĩ Kawaguchiko được tổ chức tại Hồ Kawaguchi với vẻ đẹp đầy ấn tượng của núi Phú Sĩ và phong cảnh lá đỏ lá vàng rực rỡ!

Lễ hội Lá mùa thu Phú Sĩ Kawaguchiko (富士河口湖紅葉まつり) là một trong những lễ hội mùa thu nổi tiếng nhất được tổ chức tại Nhật vào mỗi tháng 11. Lễ hội được tổ chức từ 1 đến 23 tháng 11 tại bờ phía Bắc của Hồ Kawaguchi.

Sự kiện lá mùa thu rực rỡ kéo dài quanh hồ Kawaguchi và cảnh sắc đầy ấn tượng với phông nền là núi Phú Sĩ.

Có nhiều điểm ngắm cảnh xung quanh điểm lễ hội. Gần hồ (khoảng 150m), điểm lá vàng lá đỏ nổi tiếng nhất là Momiji Kairo (もみじ回廊) với hành lang lá phong Nhật tạo nên đường mòn được tạo ra bởi hơn 60 cây lá phong. Lá đỏ, vàng và cam phối với nhau kéo dài 2 km tạo nên cảnh đẹp khó tả.

Bạn có thể thưởng thức lễ hội đến tận tối mịt với phần chiếu sáng lá mùa thu diễn ra sau hoàng hôn (từ khoảng 4:30) cho đến 10 giờ tối hàng ngày.

Trong suốt thười gian lễ hội, sẽ có chợ nhỏ với những hộ kinh doanh nhỏ bán ẩm thực theo mùa, sản phẩm địa phương và đồ lưu niệm.

Cách hồ tầm 3 km, sẽ có một lễ hội mùa thu nổi tiếng khác, Đường hầm Momiji, là một đường hầm được tạo ra từ những cây phong chuyển màu đỏ sậm. Rất đáng ghé thăm đấy. (Bản đồ)

Hồ Kawaguchi là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Nhật nơi bạn có thể dễ dàng đi du lịch trong ngày từ Tokyo. Nếu bạn định ghé thăm Nhật vào mùa thu, sự kiện này thực sự đáng để đưa vào kế hoạch du lịch của bạn đấy! Thêm vào đó, nếu bạn ghé thăm hồ Kawaguchi, bạn có thể muốn ở tại một trong những địa điểm onsen ngắm núi Phú Sĩ tuyệt đẹp. Nếu thế, bạn cần đặt chỗ sớm nhé!

5 ONSEN TẠI HỒ KAWAGUCHIKO NGẮM NÚI PHÚ SĨ TUYỆT ĐẸP

Bản đồ: http://bit.ly/2LeD7t1

Cách đi: 25 phút từ ga Kawaguchiko bằng xe bus (ga bus gần nhất: bến Itchiku Kubota Art Museum)

Thời gian: 1 đến 23 tháng 11 năm 9:00 đến 19:00 (light-up đến 22:00)

Vào cửa: miễn phí

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro – Nhịp Sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.