NGẮM HOA ANH ĐÀO CÙNG ĐẦU XE LỬA CỔ TẠI NAGATORO, SAITAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Nagatoro tại tỉnh Saitama là một trong những điểm đến tuyệt nhất để du lịch trong ngày từ Tokyo đặc biệt là vào mùa xuân. Có nhiều khu hoa anh đào lớn trong khu vực này với hàng cây nằm dọc theo những con đường dài kéo dài nhiều cây số, tạo nên một đường hầm màu hồng. Bạn có thể ngắm cảnh đẹp ấn tượng với hoa anh đào và đầu xe lửa cổ xung quanh Nagatoro.

Sau đây là hai nơi ngắm hoa sakura đẹp nhất tại Nagatoro-Chichibu tỉnh Saitama

Contents

Đường hm Hoa anh đào

ngắm hoa anh đào
Có hai đường hầm hoa chính được tạo nên bởi 1.500 cây hoa anh đào tại Nagataro. Đường hầm hoa lớn hơn nằm ở Đường Bc Sakura (北さくら) kéo dài 4 km từ ga Nagatoro (xem Bản đồ số 1) đến Cu Takasago (Bản đồ số 2). Nơi đây được công nhận là một trong “100 nơi ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản”. Đường hầm hoa khác nằm ở Đường Nam Sakura kéo dài 1,5 km từ ga Kami-nagatoro (Bản đồ số 3) đến ga Nagatoro. Cả thị trấn Nagatoro được bao phủ bởi màu hồng phấn của hoa anh đào.
Nagatoro còn nổi tiếng bởi các hoạt động ngoài trời. Hoạt động được yêu thích nhất là chèo bè (White Water Rafting) dọc sông Nagatoro. Bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp ngợp thở với hoa anh đào trên những chiếc thuyền được chèo bởi những người đưa đò có kinh nghiệm.

Đi b dưới tán hoa cùng đầu tàu xe lửa

ngắm hoa anh đào
Khu vực này có một ngôi đền Shinto ấn tượng là Đền Hodosan nằm trên đỉnh núi Hodo tại Nagatoro. Nagatoro còn có một địa điểm ngắm hoa anh đào không thể bỏ qua khác là Đi xuyên qua con đường Hoa anh đào (通り抜けの桜) ngay tại chân núi (Bản đồ số 4). Vị trí này nằ rất gần ga của cáp treo nơi đưa bạn lên đỉnh núi.
Khoảng 500 cây hoa anh đào nằm dọc ở hai bên đường nở rộ vào dịp giữa đến cuối tháng 4 khi chúng được thắp sáng vào buổi tối.

+ Cách đi: quanh ga Nagatoro (Chichibu)
+ Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa: cuối tháng 3 đến giữa tháng 4

Các hoạt động vui chơi du lịch tại Nagatoro, Chichibu tỉnh Saitama

nagatoro chichibu ngắm hoa anh đào

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.