NGẮM 80 LOẠI HOA ANH ĐÀO BAO BỌC 3 HỒ Ở CÔNG VIÊN MITSUIKE, YOKOHAMA

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Công viên Mitsuike (三ツ池公園) rộng 29 ha nằm tại thành phố Yokohama, tỉnh Kanagawa. Tại đây có hơn 1.600 cây hoa anh đào bao gồm 80 loại cây. Công viên được liệt kê trong danh sách “100 điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Nhật Bản”. Công viên Mitsuike là một trong những điểm rộng lớn nhất để ngắm hoa anh đào gần Tokyo.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Mitsuike có nghĩa là 3 hồ trong tiếng Nhật, và công viên Mitsuike bao gồm hồ Kami, hồ Naka và hồ Shimo. Bạn có thể đi hanami bên bờ hồ và cũng có thể đi tản bộ dọc con đường dài 1,4 km dọc bên hồ.

Công viên còn được biết đến như “Rừng triệu cây” bởi thiên nhiên phong phú nơi đây. Bên trong công viên còn có có nơi tuyệt đẹp để Hanami.
Vào đầu tháng 2, Kanzakura nở sớm hơn các loại khác. Hoa anh đào trong công viên nở rộ giữa đến cuối tháng 3. Hoa màu hồng thắm Yokohama-hizakura chỉ có thể thấy vào đầu tháng 4. Khi vào mùa, những xe tải bán thức ăn và nước uống xuất hiện trong khu vực. Hãy tận hưởng hanami nhé!

+ Cách đi: đi bus từ ga Tsurumi (tuyến JR Keihintohoku) và dừng ở bến Mitsuikekoen-kitamon. Sau đó đi bộ 3 phút.
+ Thời điểm tuyệt nhất để ngắm hoa là giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.