MÀU LÁ MÙA THU RỰC RỠ TRONG CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Mùa thu là mùa của phép thuật tại Nhật Bản. Lá bắt đầu ngả màu, bắt đầu từ vùng nông thôn và vùng phía Bắc Nhật Bản, và vào khoảng cuối tháng 11 đến đầu tháng 12 ở khu vực Tokyo như Công viên Showa Kinen. Được gọi là koyo, các công viên và rừng tại Nhật chuyển đổi thành biển vàng, đỏ, cam, đặc biệt ấn tượng với KVBro là sắc màu của cây phong Nhật và cây lá rẻ quạt. Mùa thu được xem là mùa được yêu thích nhất của hầu hết người Nhật, và cũng là mùa đáng để du ngoạn nhất trong năm.

Có thể nói Công viên Showa Kinen là nơi ngắm lá mùa thu đẹp nhất mà không cần phải rời Tokyo. Công viên được xây dựng năm 1983 này để kỉ niệm 50 năm vương triều của Nhật Hoàng Showa (Hirohito). Và bạn có thể ngắm đủ loại màu sắc lá mùa thu từ cây lá đỏ như cây phong Nhật đến màu sắc rực rỡ của cây lá rẻ quạt. Với khu vực rộng đến 2km2, Công viên Showa Kinen quả thực rất rộng lớn. Bạn nên thuê một chiếc xe đạp chỉ mất 600 yên để đạp quanh và ngắm hết cảnh đẹp nơi đây.

Các bạn hãy tham khảo thêm cách khám phá hết công viên Showa Kinen và các thông tin chi tiết tại đây nhé:

CÔNG VIÊN SHOWA KINEN

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.