KHÁM PHÁ TOKYO BẰNG XE BUS MIỄN PHÍ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Đi vòng quanh Tokyo đôi khi tốn kém hơn bạn mong đợi! Khi bạn muốn nhìn xung quanh và đến nơi này đến nơi khác, bạn có thể phải đi phương tiện giao thông mỗi lần. Nhưng bạn có biết có dịch vụ xe buýt MIỄN PHÍ ở một số khu vực ở Tokyo không? Thật tuyệt vời nhưng đó là sự thật, nhưng nó thực sự MIỄN PHÍ! Hôm nay, KVBro sẽ giới thiệu cho bạn một số dịch vụ xe buýt đưa đón hoàn toàn miễn phí tại các khu du lịch nổi tiếng của Tokyo.

Contents

Marunouchi Shuttle Bus

Xe buýt đưa đón Marunouchi chạy quanh Lối ra Marunouchi, Yurakucho và khu vực Otemachi của Ga Tokyo. Xe buýt chạy khoảng 15 phút một lần từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối (chạy tuyến đường thay thế trong giờ cao điểm (8-10 giờ sáng) vào các ngày trong tuần và 10 giờ sáng đến 8 giờ tối vào cuối tuần.

Tuyến đường: 1) Shin-Marunouchi Bldg.~2) The Otemachi Tower~3) Tokyo Sankei Bldg.~4) Nikkei Bldg.~5)Keidanren Kaikan&JA Bldg.~6) The Yomiuri Shinbun~7) Sumitomo Mitsui banking Cooperation ~8) Yusen Bldg. ~9) Marunouchi MY Plaza ~10)CLOSED~11) Daiichi Life~ 12) Hibiya~13) Shin-Kokusai Bldg. ~14)Mitsubishi Bldg.

Metrolink Nihonbashi

Xe buýt Metrolink Nihonbashi chạy quanh ga Tokyo và khu vực Nihonbashi. Ga Tokyo rõ ràng là trung tâm giao thông tuyệt vời trong thành phố và Nihonbashi là khu vực rất nổi tiếng để mua sắm và ăn uống. Xe buýt chạy mỗi 10 phút từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối.

Tuyến đường: 1) Tokyo Sta. Yaesu Exit~2) Gofukubashi~3) Subway Nihonbashi Sta.~4) Subway Mitsukoshi-mae Sta.~5) Mitsui Memorial Museum~6) JR Shin-Nihonbashi Sta.~7) Nihonbashi Muromachi 1-chome~8) Nihonbashi South~9)Nihonbashi 2-chome~10) Nihonbashi 3-chome~11) Subway Takara-cho Sta.~12) Kyobashi 1-chome~13) Yaesu Shopping Mall

Metrolink Nihonbashi E Line

Một dịch vụ xe buýt miễn phí khác giữa Lối ra Yaesu của Ga Tokyo và khu vực Nihonbashi, tuy nhiên dịch vụ này bao gồm khu vực rộng lớn hơn ở Đông Bắc đến khu vực Ningyocho và Hamacho. Xe buýt chạy mỗi 22 phút từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều vào các ngày trong tuần và 10 giờ sáng đến 8 giờ tối vào cuối tuần.

Tuyến đường: 1) Tokyo Sta. Yaesu Exit~ 2) Subway Mitsukoshi-mae Sta.~3) Nihonbashi Muromachi 1-chome~4) Horidomecho ~5) Tomizawacho~6) Hamacho-2chome ~7) Hamacho-3chome ~8) Subway Suitengumae Sta.~9) Ningyocho-1chome~10) Kayabacho・Kabutocho
11) Nihombashi-2chome~12) Yaesu Shopping Mall

Hy vọng rằng bài viết này của KVBro cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích. Nếu có thắc mắc gì bạn hãy liên lạc với fanpage KVBro để có câu trả lời sớm nhất.

Đánh giá bài viết: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

 

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CAPTCHA