HOA ANH ĐÀO Ở CHIDORIGAFUCHI, TOKYO

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 out of 5)

Loading...

Chidorigafuchi (千鳥ヶ淵) là một địa điểm nổi tiếng được nhiều người yêu thích để thưởng ngoạn hoa anh đào tại Tokyo, và có thể nói đây là điểm ngắm đẹp nhất như tranh vẽ tại Nhật. Chidorigafuchi là kênh đào và đường dẫn nước của Lâu đài Edo trước đây, và nó nằm tại phía Tây Bắc của Hoàng cung. Có khoảng 200 cây hoa anh đào được trồng dọc một con đường nhỏ dài 700 m trang hoàng cho kênh đào, và khoảng hơn 1 triệu người đến và ngắm cảnh đẹp ấn tượng như trong tranh này. Hoa anh đào được thắp sáng vào ban đêm sau hoàng hôn cho đến 22:00.

Cách tốt nhất để thưởng thức hoa anh đào tại Chidorigafuchi là bằng thuyền. Bạn có thể thuê thuyền và đạp dọc kênh đào với xung quanh hoa anh đào tuyệt đẹp vào ngày và đêm (9:00 – 20:30). Sau khi hoa mãn khai, những cánh hoa anh đào rơi như tuyết và nhìn trên mặt nước như một tấm thảm hồng, làm khung cảnh thêm huyền diệu.

Chidorigafuchi nằm tại quận Chiyoda và lễ hội hoa anh đào được tổ chức suốt mùa với nhiều sự kiện, thức ăn và đồ uống. Bạn có thể ghé ngang đền Yasukuni và Hoàng cung để ngắm hoa.

+ Bản đồ: Chidorigafuchi
+ Cách đi: ga Kudanshita (tuyến Shinjuku, Hanzomon, Tozai) ra cổng số 2 đi bộ 5 phút.+ Thắp sáng: đến 22:00
+ Thời điểm hoa đẹp nhất từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

KVBro - Nhịp sống Nhật Bản

Cám ơn các bạn đã ghé thăm trang web của KVBRO-Nhịp sống Nhật Bản. Xin vui lòng không đăng lại nội dung của trang web này nếu bạn chưa liên lạc với chúng tôi.